Hướng dẫn cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn đơn giản

Cách xóa tài khoản garena là một trong những điều làm cho các game thủ cảm thấy bối rối. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng tài khoản ấy, để tải và chơi game không hề thuận tiện và hay bị hack thì có lẽ lại là công việc khiến tay chơi cần thực hiện ngay lập tức.

Link Ưu Đãi V9Bet    Link Ưu Đãi V9Bet (dự phòng)

Hướng dẫn cách xóa tài khoản garena

Hướng dẫn cách xóa tài khoản garena

Garena – nhà cung cấp game nổi tiếng và mỗi khi nhắc đến, sẽ liên tưởng đến các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FiFa Online. Mức độ phổ biến cũng rộng hơn càng đồng nghĩa gặp rắc rối càng nhiều, đặc biệt về tài khoản. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản nhanh chóng, dưới đây là một sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Giới thiệu về Garena

Garena là một công ty tư nhân, thành lập vào năm 2009, sáng lập bởi ông Forrest Xiaodong Li người Trung Quốc. Công ty sản xuất ra hàng loạt tựa game hấp dẫn và HOT, vì thế nhận sự đông đảo nhiều từ giới trẻ. Một số game điển hình phải kể đến như Liên quân Mobile, PUBG, Liên Minh Huyền Thoại,… Hơn nữa, được xem là công ty chuyên về bên lĩnh vực game cực lớn trong khu vực Đông Nam Á.

Tính đến nay, Garena còn được biết đến với tên khác Tập đoàn Asea hay nhà phát triển phần mềm. Garena đã xây dựng và phát triển các tựa game của mình dựa vào nền tảng PC, điện thoại thông minh nữa. Thế nhưng, có rất ít người để ý đến cụm từ đơn “Garena” này và nó được hiểu như đấu trường toàn cầu vậy.

Tính năng nổi bật Garena

Biết đến như phần mềm có thể chơi hoặc tham gia thi đấu trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay. Mặc dù ở đâu hay vào bất cứ thời điểm nào thì các game thủ đều có thể bắt đầu chơi hoặc thi đấu bằng cách vào internet để tham gia các phòng chơi game ảo. Thế nhưng, mọi người dường như ít ai biết đến rằng, ngoài tính năng thi đấu thì Garena còn trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

Tính năng nổi bật Garena

Tính năng nổi bật Garena

Thi đấu

Kết nổi những chiến hữu ở khắp mọi nơi tựu chung lại với nhau.

Hỗ trợ nhiều thể loại game phong phú và đa dạng hấp dẫn khác.

Nhanh chóng tím kiếm người bạn chơi dùng đồng hành trong phòng mà không hề tốn kém quá nhiều thời gian tìm kiếm.

Phòng chống khả năng dễ bị hack với hi vọng sẽ mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

Garena TV

Bằng cách sử dụng chương trình phát sóng tích hợp đặc biệt Garena, anh em dễ dàng xem trực tiếp các giải đấu khác đang diễn ra.

Ngoài ra, hãng game còn hỗ trợ sự kiện cũng như giải đấu khi có các vấn đề gì xảy ra.

Kết nối, giao lưu với bạn bè

Thông qua thao tác thêm người bạn có thể quen biết vào trong danh sách bạn bè, thì dân chơi sẽ được hệ thống thông báo cho đến khi người bạn này đang online nhé.

Cùng nhau trò chuyện và bàn bạc những chiến thuật cho team thông qua tính năng Messenger của Garena.

Trường hợp mà bạn mong muốn truyền thông điệp riêng tư cho các thành viên khác, nhớ sử dụng cla Garena nhé.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Garena

Cách xóa tài khoản Garena cực kỳ đơn giản, chỉ cần áp dụng đủ các bước sau đây:

Bước 1: Chuyển sang bên địa chỉ hỗ trợ của garena bằng đường link: https://hotro.garena.vn/#hotro chọn vào phần “hỗ trợ tài khoản”.

Cách xóa Garena đơn giản, dễ dàng trong tích tắc

Cách xóa Garena đơn giản, dễ dàng trong tích tắc

Bước 2: Kéo xuống phía dưới chọn “gửi phiếu yêu cầu”. Ở phía trên không có tính năng xóa tài khoản dành cho garena nhé.

Cách xóa garena đơn giản

Cách xóa garena đơn giản

Bước 3: Điền toàn bộ thông tin đầy đủ được yêu cầu, lưu ý phải điền đúng với thông tin mà bạn dùng để đăng ký tài khoản rồi nhấn “Gửi yêu cầu” là xong.

Chú ý: Trong ngay phần tiêu đề, điền xóa tài khoản garena và thông tin chi tiết bạn điền lý do mà bạn muốn xóa vào mục này.

Thông tin trong garena

Thông tin trong garena

Bước 4: Bạn kiên nhẫn chờ đợi khoảng tầm 30 phút, lúc sau sẽ có thông báo gửi phản hồi hiện ra “đã hoàn thành”. Chọn vào hồi đáp và điền thông tin vào đó là xong, bao gồm:

– 5 trang phục hiện bạn đang sở hữu.

– Tên nhân vật xuất hiện trong game.

– Tên 5 tướng mà bạn đã mua gần nhất.

Sau khi đã hoàn tất, thì gửi yêu cầu. Nếu mọi thông tin của bạn là đúng thì tài khoản sẽ bị xóa trong vòng 30 phút sau đó. Trường hợp nếu như bất chợt ngày nào đó mà bạn mong muốn chơi lại game thì đừng quá lo lắng, Bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại và email cũ dùng đăng ký tài khoản mới. Chắc chắc không ai có thể ngăn cản chính mình khi mà sức hút từ game đầy thú vị như vậy.

Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile trên Garena

cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile trên Garena

cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile trên Garena

Lý do cần xóa tài khoản Liên Quân Mobile

Liên minh dành cho mọi thiết bị di động đầy kịch tính, đã thu hút không ít số lượng người chơi tham gia. Do đó, chúng làm cho bạn tốn kém thời gian, sức khỏe và công sức nhiều.

Bên cạnh đó, vẫn tồn tại một số lý do khác như tài khoản bị tố cáo quá nhiều lần. Từ đó, dẫn đến việc bị hạ độ uy tín và không thể tham gia trận đấu hạng được. Vì thế, nếu các bạn muốn xóa tài khoản garena Liên Quân Mobile thì hãy làm ngay để bắt đầu lại từ đầu nhé.

Thế nhưng, người dân chơi vẫn không biết cách xóa ra sao, vì trong giao diện dường như đều không được hiện lên mục xóa tài khoản. Đừng quá lo lắng, chúng tôi hướng dẫn chi tiết cách xóa bao gồm các bước sau:

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile trên Garena đơn giản

Như bạn đã biết game Liên Quân chỉ cần có 1 trong 2 tài khoản là Garena hoặc Facebook là xong. Như vậy, để thực hiện thao tác xóa tài khoản, bạn tiến hàng xóa 1 trong 2 tài khoản trên đó là được. 

Cách xóa tài khoản Garena

Xóa tài khoản Liên quân Mobile Garena, người chơi nhớ làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web hỗ trợ các vấn đề về tài khoản của các game có tại Garena. Tuy nhiên nên lưu ý rằng khi bạn truy cập web, cố gắng tránh xa tình trạng đăng nhập tài khoản Garena.

Bước 2: Người chơi có cơ hội chọn lựa game cần hỗ trợ xóa tài khoản. Dân chơi chọn lựa vào game Liên Quân Mobile ngay sau đó.

Bước 3: Anh em cần lựa hình thức Gửi phiếu yêu cầu và khai báo thông tin, trình bày chi tiêt về nhu cầu để được giải quyết vấn đề tài khoản của bạn.

Bước 4: Yêu cầu của bạn bắt đầu được gửi đi và chờ phía bên Garena xác nhận, phản hồi là thành công. Khi bạn đã nhận được thông báo từ Garena chấp nhận việc bạn muốn xóa tài khoản thì coi như anh em đã thành công rồi đấy.

Chỉ cần thực hiện duy nhất có 4 bước cơ bản ở trên, dân chơi mau chóng xóa tài khoản của mình rồi. Bên cạnh đó, trang website hỗ trợ Garena giải quyết các vấn đề khác liên quan người chơi về thông tin cá nhân, mật khẩu.

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile trên Garena khi dùng Facebook

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile trên Garena khi dùng Facebook

Cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile trên Garena khi dùng Facebook

Thực tế, có rất nhiều người thay vì chọn lựa đăng ký tài khoản Liên Quân bằng Garena thì việc chọn lựa đăng nhập thông qua trang mạng facebook cũng là gợi ý thông minh. Vì đăng nhập tài khoản facebook cực kỳ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn kết nổi. Vì thế, anh em cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định , đặc biệt với tài khoản của bạn.

Nếu như trường hợp là tài khoản phụ và không cần quan trọng lắm thì có thể thoải mái xóa bỏ chúng đi. Cách xóa tài khoản garena cực kỳ đơn giản và lúc này áp dụng các bước sau:

Bước 1: Anh em đăng nhập vào tài khoản facebook – tài khoản mà bạn đã sử dụng đăng nhập vào game Liên Quân Mobile.

Bước 2: Anh em chỉ cần click vào tại đó để xóa tài khỏa của mình.

Bước 3: Chọn mục xóa tài khoản của tôi. Tiếp theo, nhấn điền mật khẩu, mã code và bấm Ok là xong.

Lưu ý: Xác nhận bạn chỉ đang tạm xóa tạm thời và 14 ngày sau khi hết thời hạn, lúc ấy tài khoản facebook mới bị xóa đi chính thức. Trong khoảng thời gian chờ đợi để đăng nhập liên quân mibile lại được. Thế nhưng, khi đã quyết định xóa sẽ hết hiệu lực và buộc phải thực hiện lại thao tác xóa Facebook lại từ ban đầu.

Sau khi hết 14 ngày, tài khoản bị xóa chính thức và người chơi đăng nhập lại tài khoản vào trong game Liên Quân. Nếu như bạn mong muốn chơi, nhớ phải mở ra tài khoản mới.

>> Xem thêm: Cách chuyển đổi front chữ đẹp online – website tạo chữ đẹp nhanh chóng

Một số game Garena phát hành

Game hấp dẫn trên garena

Game hấp dẫn trên garena

Dưới đây là một vài game do Garena phát hành, bao gồm:

– Black Shot (2009): thuộc trong thể loại trò chơi bắn súng nhập vai ngay trên mobile, đây là một game khá hấp dẫn và tại đó có đầy đủ chế độ chia đội để dành điểm cao.

– Liên Minh Huyền Thoại (2009): Game đấu trường online dành cho nhiều người và nhiệm vụ anh em cần điều khiển tướng của chính mình nhằm đối đầu với đội của đối phương. Hiện nay, game này càng phổ biến rộng rãi và xây dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và quốc tế.

– Heroes of Newerth (2010): Nằm trong danh sách game Garena chiến thuật gồm nhiều đối thủ, tựa game này dường như có chút gì đó giống với Warcraft III.

– Duke of Mount Deer (2011): Thuộc thể loại game nhập vài gồm khá nhiều người chơi tham gia trực tuyến.

– FIFA Online 3 (2013): Là tựa game về bộ môn thể thao bóng đá khá nổi tiếng.

– Path of Exile (2013): Trò chơi nhập vài cho hành động gây sức hút nhiều người.

– Elsword (2013): thuộc vào thể loại game nhập vai dựa theo cốt truyện đã có sẵn.

– Vindictus (2015): Game online nhập vài vào trong từng hành động, nhằm lôi cuốn nhiều game thủ khác.

– Liên quân Mobile (2016): Nằm trong dòng game Moba trên điện thoại di động thông minh. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách xóa tài khoản garena vĩnh viễn nhanh chóng trong tích tắc. Hy vọng, với kiến thức trên ,giúp anh em bổ sung thêm nhiều điều hữu ích và vận dụng giải quyết vấn đề đang gặp phải. Từ đó, bạn có giây phút thực sự thư giãn, thoải mái. Chúc anh em thành công!!!