Hướng dẫn cách tải free fire trên pc không cần giả lập bạn nên quan tâm

Garena Free Fire được biết như trong nhiều game bắn súng sinh tồn đặc biệt nhất hiện nay. Ngoài những loại game bom tấn như PUBG Mobile hay Rules Of Survival. PUBG Mobile hay Rules Of Survival.

Link Ưu Đãi V9Bet    Link Ưu Đãi V9Bet (dự phòng)

 Free Fire mang một lối chơi khá giống với PUBG Mobile tuy nhiên một vài người chơi vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm cách tải Free Fire trên PC không cần giả lập. Nếu như bạn muốn biết cách tải này bạn hãy đọc bài viết sau đây nhé!

Free Fire là gì?

Free Fire là gì?

Cách tải garena free fire trên laptop

Bạn muốn chơi được game theo phong cách PUBG Free Fire – Battle Battlegrounds trên PC trước hết bạn cần tải phần mềm giả lập NoxPlayer bản mới nhất.

Sau đấy, bạn hãy khởi động giả lập và tương tự như chơi trên điện thoại bạn hãy vào CH Play để tìm và tải game Free Fire về máy. Sau bạn đã tải về máy thành công, bạn cần phải đăng nhập tài khoản.

Khi bạn đã vào game, điều quan trọng hiện tại chính là bàn phím điều khiển. Bạn có thể tự cài đặt hay dùng bàn phím cài sẵn cho game Freefire của NoxPlayer. Nếu như bạn sử dụng bàn phím có sẵn bạn chỉ việc mở bàn phím điều khiển với cách nhấn vào nút đỏ bên trái. Sau bạn hãy mở bàn phím điều khiển lên phía dưới sẽ có những bàn phím đã set. Bạn lựa chọn và lưu lại là hoàn tất.

Cách tải garena free fire trên laptop

Cách tải garena free fire trên laptop

Lưu ý: Bạn cần vào game trước sau đấy mới mở bàn phím điều khiển. Nếu như bàn phím không hiển thị bạn hãy vào cài đặt cao cấp lựa chọn chế độ khởi động cài đặt 1280 x720 là NoxPlayer sẽ chính thức nhận dạng được game và hiển thị bàn phím sẵn có nhé.

Yêu cầu thông số máy tính lúc bạn dùng Nox chơi Free fire:

 • Window 7, Window 8, Window 10
 • Bộ xử lý : hỗ trợ VT-x , AMD-V hay hiệu suất cao hơn.
 • Video : OpenGL > 2.0
 • Ram: 4GB
 • Bộ nhớ data: Không gian lưu trữ ít nhất tầm khoảng 1GB, không gian trống của ổ đĩa cứng 1,5GB
 • Kết nối Internet

Cách tải free fire trên pc không cần giả lập

Nhiều những tựa game trên Mobile nếu như bạn muốn chơi được trên máy tính thì bắt buộc phải dùng tới phần mềm giả lập. Với nhiều máy tính mang cấu hình thấp, để chạy được nhiều phần mềm này đã thực sự khó khăn. Nếu như bạn đã mở game lên chơi nữa thì chắc chắn sẽ không thể nào chạy nổi.

Cách tải free fire trên pc không cần giả lập

Cách tải free fire trên pc không cần giả lập

Do bạn đã từng dùng những phần mềm giả lập như Nox, BlueStacks,…để trải nghiệm rồi nên bạn chắc biết rất rõ. Nếu như bạn nào vẫn không hề tin thì hãy cứ thử chạy một game mobile bất kì tại những phần mềm trên đi sau bạn sẽ hiểu.

Bên cạnh đó, nhiều tựa game mobile được thiết kế cho điện thoại cảm ứng chỉ cần chạm vào là có thể điều khiển, thao tác một cách đơn giản. Nhưng lúc bạn đưa lên máy tính dùng phím thì sẽ cực kì khó khăn, đặc biệt chính là nhiều game yêu cầu xoay nhân vật 360 độ như trò Liên Quân.

Khả năng điều hướng như việc vô cùng khó khăn nhưng đối với tựa game PUBG Mobile hay Free Fire sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Cho dù vậy, phần mềm giả lập của bạn không được hỗ trợ dùng những phím khi đó những thao tác trong game sẽ thực sự phức tạp. Vì thế, bạn muốn có thể chơi Free Fire trên PC một cách dễ dàng và mượt mà bạn nên thực hiện theo hướng dẫn.

Các bước tải FF tại PC không cần giả lập

Các bước tải FF tại PC không cần giả lập

Cách chơi Garena Free Fire trên PC

Bước 1: Bạn hãy thực hiện việc tải game về máy tính thông qua giả lập GameLoop hay Tencent Gaming Buddy, sau đấy bạn mở game lên để vào chơi. 

Bước 2: Ở giao diện đầu tiên, bạn sẽ thấy được yêu cầu đăng nhập tài khoản. Khi đấy bạn có thể lựa chọn chơi game với nhiều cách như sau:

Đầu tiên bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Bạn trải nghiệm Free Fire với tư cách tài khoản khách (chỉ dùng được trên điện thoại)

Bạn đăng nhập tài khoản game Garena Free Fire (biểu tượng VK)

>> Xem thêm: Không vào được Wattpad trên điện thoại

Bước 3: Sau bạn hãy tạo nhân vật. Garena Free Fire cho phép người chơi dùng những nhân vật có sẵn để chơi game, bạn chỉ cần lựa chọn giới tính Nam hay Nữ, sau đấy bạn đặt tên cho nhân vật sau bạn chọn tiếp Tạo là hoàn tất.

Cách chơi Garena Free Fire trên PC

Cách chơi Garena Free Fire trên PC

Bước 4: Bạn lựa chọn vào mục Bắt đầu màu vàng, góc dưới bên phải để vào chơi game.

Bước 5: Đó là giao diện cơ bản của game sinh tồn Free Fire. Bạn sẽ thấy những nút bấm tương ứng với từng thao tác trên màn hình, như:

 • Chạy nhanh
 • Cụm phím di chuyển
 • Giữa màn hình là hồng tâm của súng
 • Biểu tượng bắn (hình viên đạn, bên phải)
 • Những biểu tượng nhảy lên, ngồi xuống, nằm

Trong lúc bạn chơi game, bạn sẽ dùng kết hợp các phím điều khiển này để thao tác cho nhân vật. Đó như giao diện chờ, lúc đủ người hoặc chờ khoảng 60 giây để vào chơi trực tiếp. Bạn có thể tranh thủ thời gian này để làm quen với những phím điều khiển, cách di chuyển…

Bước 6: Một cách chơi mới hoàn toàn so với những game chiến thuật mà bạn đã từng chơi. Đấy là thay vì ở dưới mặt đất, với GFF, bạn sẽ bắt đầu nhảy từ máy bay.

Cài đặt FF về máy tính

Cài đặt FF về máy tính

Bước 7: Bạn cần phải chạm vào biểu tượng bản đồ thu nhỏ ở góc trên, bên phải màn hình để mở nó ra, bạn lựa chọn một điểm cần nhảy xuống để định hướng. Điểm được lựa chọn sẽ có biểu tượng định vị mang màu xanh, còn biểu tượng mũi tên xanh, chính là vị trí hiện tại của từng nhân vật.

Trong lúc bạn nhảy, bạn cũng có thể dùng đến phím điều hướng để thay đổi tốc độ lao xuống, điều chỉnh hướng đến địa điểm đã lựa chọn.

Và cuối cùng, lúc bạn đã tiếp đất rồi, bạn cần nhanh chóng đi loot đồ, trang bị tối đa cho nhân vật của bản thân các vũ khí, vật dụng quan trọng để bắt đầu cho cuộc chiến sinh tồn cùng với nhiều người chơi khác.

Chú ý:

Hiện bạn nên quan tâm một số chú ý mà người viết rút ra được trong quá trình chơi Garena Free Fire cũng như chơi PUBG Mobile, đấy chính là:

Bạn luôn dùng phím chạy nhanh cho nhân vật. Do nó vừa rút ngắn được thời gian di chuyển, nhặt đồ, đồng thời vừa làm cho nhân vật khó bị tấn công hơn.

Bạn không nên quá tham lam do đôi lúc một hòm đồ giữa đường, dù rất ngon, nhưng lại làm cho bạn trở thành mục tiêu cho người chơi khác.

Bạn nên tìm cách di chuyển thấp, theo hình “zik-zak” lúc ở ngoài hay bạn nên cố gắng ẩn nấp và chờ mục tiêu.

Bạn cần thường quan sát tình hình, vị trí của nhân vật và vị trí mới của những vòng bo.

Bạn nên dùng dấu cách đánh dấu trên bản đồ để xác định một vị trí cho nhân vật, sau đấy bạn cố gắng di chuyển tới đích tới đó.

Bạn nên dùng những vật phẩm cứu thương.

Bạn hãy bật ngắm (nếu có) để quán sát địa hình và xem có ai đang ẩn nấp hay không?

Bạn nên luôn dùng song song những vũ khí tấn công tầm gần và tầm xa (Sniper) để có thể chiến đấu tại mọi trường hợp.

Lúc bạn bị tấn công mà không xác định được vị trí kẻ địch, hãy chạy thật nhanh.

Bạn cần thay đổi vũ khí bằng cách chạm vào vũ khí mới cần sử dụng tại túi đồ (bên trên, tay phải màn hình)

Cách chơi FF trên PC

Cách chơi FF trên PC

Bạn hãy chạm vào biểu tượng súng ở trên cùng để thay đạn.

Khi bạn thực hiện giao chiến, nếu như hồng tâm hướng vào kẻ địch có màu trắng, có thể tấn công. Còn nếu như bạn thấy màu hồng, đạn không thể tới, hoặc không thể bắn.

Chỉ lúc bạn nhặt được vũ khí ngắm, thì biểu tượng tâm ngắm mới xuất hiện (bên phải). Bạn chạm vào đó để kích hoạt chế độ ngắm cho súng.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách tải free fire không cần dùng phần mềm giả lập. Bạn chỉ cần đọc bài viết này bạn đã tải được trò chơi Free Fire hay và nhanh gọn nhất.