Hướng dẫn cách kiếm kim cương trong Free Fire

Kim cương chính là đơn vị tiền tệ trong Garena được đông đảo game thủ Free Fire mong muốn có được nhất. Bạn mua vật phẩm, trang bị vô số skin súng, trang phục, skin dù, ngoại trang,… đẹp bạn cần phải có được Kim cương. 

Link Ưu Đãi V9Bet    Link Ưu Đãi V9Bet (dự phòng)

Vậy bạn muốn có Kim cương trong Free Fire cần phải làm gì? Ngoài cách mua thẻ Garena trực tiếp, bạn sẽ rất nhiều cách kiếm kim cương Free Fire hiệu quả nhất.

Kim cương free fire là gì?

Đâu tiên bạn cần phải biết về kim cương này là gì đã. Kim cương chính là một đơn vị tiền tệ được lưu hành ở trong tựa game Garena Free Fire này. Lúc đấy bạn có thể  sử dụng kim cương để mua cho bản thân nhiều món đồ theo ý thích như súng, trang phục, pet,…Bất cứ điều gì mà mọi người đang mong muốn đều có hết ở trong đó hết.

Cách cày kim cương miễn phí trong Free Fire

Cách cày kim cương miễn phí trong Free Fire

Khi đó bạn có thể thấy được tầm quan trọng của kim cương vô cùng lớn có đúng không nào. Nếu như bạn có được cái này thì làm được rất nhiều việc. Ngược lại nếu như bạn không có có nghĩa bạn rất khó chơi game với tỷ lệ chiến thắng cao. Đâu đơn giản chỉ là game kỹ năng và nó còn như game kinh tế phải hiến máu nạp vào tương đối nhiều. 

Vậy chúng tôi sẽ chỉ cho mọi người kiếm kim cương trong free fire 2021 bài bản nhất. Chúng tôi đảm bảo sau khi bạn nắm bắt được sẽ kiếm được không ít thì nhiều. Nó sẽ phục vụ không nhỏ cho bạn trong quá trình trải nghiệm game của vàn và nó rất là quan trọng luôn.

Cách kiếm Kim Cương trong Free Fire miễn phí 2021

Phần dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số hình thức giúp đỡ mọi người bao gồm đấy là:

Bạn nên hoàn thành những nhiệm vụ mà nhà phát hành đưa ra cho bạn. Sau khi bạn đã hoàn thành xong thì số kc tương ứng sẽ được gửi thẳng vào nick của bạn đó.

Nhận kim cương theo tuần

Nhận kim cương theo tuần

Bạn được nhận kim cương miễn phí từ những chương trình sự kiện. Bạn có thể theo dõi tại trang chủ sẽ hay thấy nhiều sự kiện. Bạn chỉ cần làm đúng như họ đã hướng dẫn.

Bạn tiến hành việc mua kim cương bằng cách nạp tiền. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên nạp tại trang thanh toán chính thức của game đấy chính là napthe.vn. Ngoài ra bạn không tin lời trên mạng tránh tình trạng mất tiền oan và không được gì cả. Hiện nay nhiều người bị lừa rồi nên bạn phải cảnh giác ngay vấn đề này luôn.

Bạn hãy tìm những gói ưu đãi giá rẻ và mua lại.

Những cách kiếm Kim cương Garena Free Fire miễn phí

Phần dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách kiếm kim cương trong Free Fire miễn phí hiệu quả.

Mua kim cương

Nếu như bạn cũng đang có ý định mua kim cương, chúng tôi khuyến cáo bạn nên lựa chọn thời điểm phù hợp. Do nó thường hàng tháng sẽ có những sự kiện game được tổ chức và bạn có thể nhận được vô vàn phần thưởng giá trị, bao gồm cả kim cương hay mã giảm giá, … .

Hướng dẫn nạp kim cương ở Free Fire

Hướng dẫn nạp kim cương ở Free Fire

Săn những gói ưu đãi, giảm giá hàng tuần

Một cách khác để kiếm, nhận kim cương hoàn toàn miễn phí, hay những vật phẩm, vũ khí khác, … trong Free Fire chính là săn những gói giảm giá hàng tuần. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm và nhấn lựa chọn biểu tượng kim cương tại cửa sổ chính trong game để hiển thị những gói ưu đãi mà bạn có thể mua.

Trở thành thành viên VIP hàng tuần

Nếu như bạn chưa biết, với tư cách là thành viên VIP hàng tuần, bạn có thể nhận đến 60 kim cương / ngày trong vòng 7 ngày.

Trở thành thành viên VIP hàng tháng

Nếu như bạn trở thành thành viên hàng tháng, bạn có thể nhận tới 1.900 kim cương / tháng. Ngoài ra bạn còn có một vài ưu đãi khác như 30 ngày sử dụng thử skin AK-47, … Nếu như bạn đăng ký cả thành viên hàng tuần và hàng tháng, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 120 kim cương hoàn toàn miễn phí.

Cách kiếm kim cương trong Free Fire

Cách kiếm kim cương trong Free Fire

Xem quảng cáo kiếm kim cương Free Fire

Bạn cũng có thể biết cách kiếm kim cương trong Free Fire bằng việc xem đủ 30 quảng cáo/ngày để kiếm kim cương hồng. Và bạn có thể dùng để đổi lấy vàng, mua các vật phẩm, vũ khí trang bị cho nhân vật của mình. 

Hoàn thành nhiệm vụ trong ứng dụng Booyah

Ứng dụng Booyah mới được phát hành ở thị trường Ấn Độ. Trong đấy, Free Fire đã bổ sung thêm một loạt những nhiệm vụ hàng ngày và bạn cũng có thể hoàn thành để nhận 10 kim cương.

Ngoài ra nếu như bạn xem những luồng phát trực tiếp, bạn sẽ nhận được cơ hội nhận được phần thưởng lên tới 10.000 kim cương.

Nạp kim cương thông qua Games Kharido

Games Kharido chính là nền tảng nạp kim cương của Garena, cha đẻ Free Fire, đem tới những  ưu đãi đặc biệt lên tới 100% kim cương cho người chơi lúc lần đầu tiên nạp kim cương thông qua nền tảng.

Nạp kim cương thông qua thẻ cào

Nạp kim cương thông qua thẻ cào

Làm nhiệm vụ trồng cây

Trong Free Fire, khi bạn nạp kim cương hay mua những gói ưu đãi, bạn sẽ nhận được phần thưởng mang tên “Reward Trees”. Với cách trồng các cây này, đổi lại bạn cũng có thể nhận được các phần thưởng hoàn toàn ngẫu nhiên như vàng hay kim cương.

Nhận Kim cương Free Fire miễn phí qua Sự kiện, hoạt động

Vào những dịp lễ đặc biệt, hoặc có thể là mỗi tuần, tháng thì Garena sẽ lại tung ra những chuỗi sự kiện tặng nhiều phần quà đặc biệt dành cho game thủ. Ở những phần thưởng, bạn sẽ có kim cương và vô số phần quà khác.

 Bạn chỉ cần bỏ ra một số lượng nhỏ kim cương để tham dự và khi đó bạn đã có cơ hội rinh về vô cùng nhiều Kim cương. Bạn muốn tham dự sự kiện nhận kim cương Free Fire miễn phí bạn cần phải thường xuyên cập nhập tin tức để tham dự sớm nhất nhé.

Cách nào kiếm kim cương nhanh nhất ở Free Fire?

Cách nào kiếm kim cương nhanh nhất ở Free Fire?

Sử dụng giftcode

Ở những sự kiện sinh nhật Free Fire, những giải đấu bởi Free Fire tổ chức sẽ có vô số phần thưởng là giftcode tặng cho game thủ, người xem. Việc đó đâu quá khó để nhận nhiều giftcode này, nhưng bạn cần phải nhanh tay hơn nhiều người khác. Hoặc bạn có thể tham gia những vòng quay nhận giftcode như VÒNG QUAY THỜI KHẮC GIỜ VÀNG. 

Ngoài bạn nhận được kim cương còn cơ hội nhận: Nick full skin súng, nick trắng thông tin, giảm 50% giá nick, tăng thêm 10% may mắn, Nick VIP, code ak rồng xanh, scar cá mập đen, code trang phục quỷ dạ xoa và vô số nhân vật hot trong game như: DJ alok, Chrono, Hayato,… 

Xem livestream nhận Kim cương

Cách kiếm kim cương trong Free Fire hay bạn tham dự việc xem livestream tại những kênh Facebook Youtube, Twitch,… Bạn tiến hành theo những yêu cầu như Like kênh Youtube, chia sẻ Facebook và cung cấp ID hỉ nhân vật cho họ để nhận Kim Cương Garena Free Fire hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn cung cấp ID thì bạn sẽ không bị mất tài khoản đâu nên yên tâm nhé.

Xem livestream nhận Kim cương ở Free Fire

Xem livestream nhận Kim cương ở Free Fire

Nhận Kim cương hoàn toàn miễn phí từ Google Play hay App Store

Riêng đối với hệ thống Google Play và App Store, vào một vài dịp đặc biệt sẽ tung ra nhiều sự kiện cho phép bạn nhận được Cash (tiền) hoàn toàn miễn phí. Ngay sau lúc bạn nhận thông báo từ hệ thống bạn bạn cần phải nhanh tay để nhận phần thưởng. Sau đấy bạn hãy tiếp tục sử dụng tiền để mua trực tiếp Kim cương trong game.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng 100% bộ não

Tham dự vòng quay may mắn nhận kim cương

Bạn tham dự  trò chơi và vòng quay kim cương ở nơi uy tín với giả siêu rẻ chỉ từ 6,9K tới 20K. Khi đó bạn hoàn toàn có cơ hội vô cùng nhiều kim cương. Không hề lỗ một chút nào, bạn mang đến cơ hội nhận tới 20.000 kim cương. 

Ngay lần đầu truy cập các bạn đã được tặng kim cương hoàn toàn miễn phí tại vòng quay 0 đồng với cơ hội nhận từ 20 tới 9.999 Kc. Ngoài Vòng Quay 0 Đồng bạn nhận được những vòng quay và trò chơi để sở hữu kim cương Free Fire khác.

Tham gia những trò chơi nhận kim cương hay rút kim cương ngẫu nhiên

Hiện nay ở shop uy tín các trò chơi Ai Là Xạ Thủ; Tiếng Pháo Đầu Năm; Lì Xì Năm Mới lật thẻ nhận đến 15.000 Kim Cương. Ngoài ra bạn thấy được những trò chơi mở rương kim cương nhận ngẫu nhiên kim cương trong Free Fire khác nữa.

Vòng quay nhận kim cương ở Free Fire

Vòng quay nhận kim cương ở Free Fire

Dùng phần mềm Cheat/Hack Kim Cương

Hiện nay bạn thấy được nhiều game thủ truyền tay nhau nhiều phần mềm hay ứng dụng hỗ trợ người chơi kiếm hàng trăm, hàng triệu Kim Cương Garena Free Fire chỉ với một vài cú nhấp chuột. 

Khi đó bạn không nên dùng những phần mềm thứ 3 can thiệp vào hệ thống, với một số trò chơi khác thì bạn chỉ bị cảnh cáo, đối với Garena Free Fire  thì chắc chắn bạn sẽ bị band (cấm, khóa) tài khoản một vài tháng, nặng thì vĩnh viễn.

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những cách kiếm kim cương trong Free Fire miễn phí. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nhận kim cương trong Free Fire miễn phí đơn giản nhất ở đó.