Hướng dẫn cách kiếm điểm Viettel++ mới và đầy đủ

Cách kiếm điểm Viettel ++ dùng cực dễ và có rất nhiều cách không giống nhau. Vì thế nếu như bạn gia tăng thêm số điểm tích lũy của bản thân và bạn hãy nhanh tay theo dõi chi tiết phần bên dưới nhé. Những cách đó thực sự đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được ngay.

Link Ưu Đãi V9Bet    Link Ưu Đãi V9Bet (dự phòng)

Viettel+++ là gì?

Viettel++ (Viettel cộng cộng) chính là chương trình chăm sóc khách hàng của dịch vụ viễn thông Viettel cụ thể lúc bạn dùng đến dịch vụ của nhà mạng này đều được Viettel ghi nhận lại những hoạt động. 

Viettel+++ là gì?

Viettel+++ là gì?

Từ đấy bạn sẽ được quy đổi ra những điểm tích lũy và từ cách điểm tích lũy này khách hàng sẽ được xếp hạng theo những hạng hội viên tương ứng như: Kim cương, vàng, bạc, thân thiết, tiềm năng từ đấy hướng những quyền lợi mà hạng hội viên đó mang tới.

Ngoài ra khách hàng còn có thể dùng điểm tích lũy viettel++ để đổi ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác như cước di động, data, phút gọi, SMS, voucher, khuyến mãi về ẩm thực, mua sắm, Y thế – bảo hiểm, Du lịch- khách sạn, Thể thao – làm đẹp…

Chương trình Viettel++ được biết như một chương trình tích điểm dành cho khách hàng toàn mạng Viettel gồm những thuê bao di động, Dcom, Homephone, ADSL, PSTN, FTTH, Truyền hình của Viettel. Chương trình này xuất hiện sẽ thay thế hoàn toàn cho chương trình Viettel Privilege trước kia.

Cách kiếm điểm Viettel+++

Cách kiếm điểm Viettel+++

Mỗi một khách hàng sẽ có một tài khoản riêng và tự động có sẵn bạn có rất nhiều cách để truy cập vào xem và dùng như thông qua ứng dụng MyViettel, qua *098#, qua website http://cong.viettel.vn hay bạn nên gọi tổng đài 1800 8098 chi tiết hơn sẽ được Techbike mô tả bên dưới.

Điểm quy đổi Viettel là gì?

Hiện có nhiều khách hàng vẫn thắc mắc điểm quy đổi Viettel là gì và cũng chưa biết cách dùng điểm quy đổi. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng điểm quy đổi Viettel chính là số điểm mà quý khách hàng đã tích lũy thông qua những hoạt động tương tác và dùng những dịch vụ của Viettel. 

Khi đó điểm thưởng sẽ được tính và tích lũy theo quy định của chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++. Khách hàng dùng những dịch vụ càng thường xuyên thì điểm thưởng tích lũy sẽ càng cao.

Điểm quy đổi Viettel là gì?

Điểm quy đổi Viettel là gì?

Tổng hợp những cách kiếm điểm Viettel++ mới nhất và đầy đủ nhất

Bạn muốn có một vài điểm Viettel++ thật nhiều để đổi lấy những phần quà hấp dẫn từ nhà mạng. Phần dưới đây chúng ta tìm hiểu cách kiếm điểm Viettel+++ chi tiết nhất.

Đăng ký gói cước 4G Viettel, các gói cước gọi

Lúc bạn đăng ký gói cước 3G Viettel, gói 4G Viettel, những gói cước khuyến mãi gọi Viettel… bạn sẽ được cộng thêm điểm Viettel ++. Dựa vào gói khác nhau sẽ có số điểm cộng thêm không giống nhau.

Tham gia khuyến mãi của Viettel để được cộng điểm Viettel++

Hiện nay nhà mạng đang triển khai vô số chương trình khuyến mãi cộng điểm Viettel đặc biệt bạn có thể tham dự. Như tặng gói ECOD20 Viettel cho thuê bao khác nhận 1000 điểm cộng, đăng ký dịch vụ Lifebox Viettel nhận 2000 điểm cộng…..

Điểm quy đổi Viettel+++

Điểm quy đổi Viettel+++

Thanh toán, đóng cước trả sau Viettel hay tiêu dùng tài khoản gốc trả trước

Lúc bạn phát sinh cước thuê bao hay việc thanh toán cước trả sau thì hệ thống sẽ cộng điểm vào thuê bao của bản thân. Dựa vào mức tiền không giống nhau điểm sẽ cộng khác nhau.

Đăng ký thêm những dịch vụ cố định Viettel

Lúc bạn thực hiện đăng ký những dịch vụ cố định viettel như điện thoại bàn, dịch vụ truyển hình, wifi… trên cùng số điện thoại của mình. Khi đó nhà mạng sẽ cộng thêm điểm lúc bạn đăng ký/ duy trì dịch vụ đấy.

Mua hàng ở Viettel Store

Bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng Viettel Store để mua hàng nhận ưu đãi giảm giá và được cộng thêm điểm Viettel++. Với những sản phẩm thiết bị điện tử, điện thoại, phụ kiện…. lúc đấy nhà mạng sẽ cộng điểm tương ứng với số tiền đã mua.

Chi tiết về cách thức đổi điểm tích lũy Viettel Cộng Cộng

Chi tiết về cách thức đổi điểm tích lũy Viettel Cộng Cộng

Đổi điểm trong quá trình dùng tới dịch vụ của Viettel sang điểm Viettel++

Hiện nay như bạn biết mang vô số chương trình ưu đãi nhà mạng sẽ cho phép bạn đổi sang điểm Viettel++. Bạn chỉ cần thực hiện đúng với hướng dẫn sẽ có thêm thật nhiều điểm để dùng.

Nhà mạng tự cộng điểm

Ngoài ra, vào nhiều sự kiện sinh nhật của thuê bao hạng Kim Cương, Vàng, bạc hay những ngày lễ, tết…. Viettel sẽ chính thức tự động cộng điểm để tri ân khách hàng. Bạn không cần phải thực hiện bất kì thao tác nào cả.

Cách thức tích điểm thưởng Viettel vận dụng với thuê bao di động

Lúc bạn tham dự Viettel ++ toàn bộ hoạt động tương tác của khách hàng có thể tích điểm, cách đổi điểm xếp hạng Viettel từ cước tiêu dùng, từ việc đăng ký dịch vụ cố định hay nhận điểm tặng ngày sinh nhật…

Cách thức tích điểm thưởng Viettel vận dụng với thuê bao di động

Cách thức tích điểm thưởng Viettel vận dụng với thuê bao di động

Điểm từ cước tiêu dùng

Cước tiêu sử dụng cho các nhu cầu của khách hàng đều sẽ được ghi nhận và vận dụng tích lũy điểm. Lúc đấy sự định mức tích điểm sẽ tầm 5% giá trị mà khách hàng thanh toán.

Điểm từ thời gian dùng

Thuê bao mang thời gian sử dụng càng lâu điểm cộng càng lớn. Cụ thể với thời gian dùng từ 1 năm đến dưới 3 năm vận dụng tích 1000 điểm, từ 3 năm đến dưới 5 năm áp dụng tích 3000 điểm từ 5 năm trở lên vận dụng tích 5000 điểm.

Điểm khi nâng cấp gói Data

Khi khách hàng nâng cấp lên một gói data có giá trị cao hơn gói đang sử dụng, khách hàng sẽ được tích điểm với định mức bằng 5% giá trị gói data nâng cấp.

Việc kiếm điểm Viettel+++

Việc kiếm điểm Viettel+++

Điểm đăng ký thêm dịch vụ cố định

Với cách thức tích điểm Viettel đăng ký dịch vụ cố định nếu như quý khách đăng ký thêm một dịch vụ, hệ thống sẽ tự động vận dụng việc tích điểm bằng 5% giá trị dịch vụ khách hàng đăng ký.

Điểm thưởng sinh nhật

Điểm thưởng của sinh nhật sẽ được chính thức được tặng theo hạng hội viên, cụ thể hạng Bạc được tích 100,000 điểm, hạng Vàng được tích 300.000 điểm và hạng Kim Cương là 500.000 điểm.

Điểm đột xuất theo chiến dịch

Dựa vào chiến dịch của nhà mạng triển khai mà sẽ mang tới mức tích điểm không giống nhau.

Hướng sử dụng điểm thưởng Viettel áp dụng với thuê bao di động

Bạn muốn biết sử dụng điểm thưởng Viettel bạn nên theo dõi phần dưới đây.

Đổi điểm sang cước dịch vụ

Khách hàng hạng Vàng, Kim cương được đổi điểm sang gói dịch vụ với tỉ lệ 1000 điểm tiêu dùng = 1000 đồng tiền cước. Bạn có thể đổi điểm qua những kênh My Viettel, qua *098#OK , tổng đài 198 hay bạn soạn tin nhắn.

Hướng sử dụng điểm thưởng Viettel áp dụng với thuê bao di động

Hướng sử dụng điểm thưởng Viettel áp dụng với thuê bao di động

Đổi điểm sang lưu lượng thoại

Khách hàng di động được đổi điểm qua lưu lượng thoại với tỉ lệ đổi điểm chính là 1000 điểm tiêu dùng với 10 phút nội mạng. Khách hàng có thể đổi điểm qua lưu lượng thoại tại những kênh My Viettel, đổi qua *098#OK và qua tổng đài 198.

Đổi điểm sang lưu lượng SMS

Khách hàng di động muốn đổi điểm ra tin nhắn cũng sẽ được vận dụng với tỉ lệ là 10000 điểm tiêu dùng = 100 SMS. Khách hàng có nhu cầu thì sẽ đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#OK, qua tổng đài.

Đổi điểm sang lưu lượng Data

Khách hàng đổi điểm Viettel sang lưu lượng data, Viettel cũng được vận dụng tỉ lệ chính là 10000 điểm tiêu dùng = 100MB. Khách hàng có nhu cầu và khi đó nhu cầu đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#OK, qua tổng đài. Điều kiện đổi điểm chính là khách hàng có điểm tích lũy tối thiểu tầm khoảng 1000 điểm và là thuê bao di động.

>> Xem thêm: Cách hack game clash of clans Android và IOS thành công

Đổi điểm sang gói dịch vụ

Khách hàng di động đổi điểm sang gói dịch vụ sẽ được vận dụng tỉ lệ đổi là 1 điểm = 1 đồng. Khách hàng đang có nhu cầu thì sẽ được đổi điểm qua My Viettel, qua web cong.viettel.vn hay qua *098#.

Đổi điểm sang voucher đối tác liên kết

Cả khách hàng di động và cố định đều được tận hưởng toàn bộ những ưu đãi này. Khách hàng hãy tra cứu điểm thưởng Viettel bạn đã có được xem có đủ để đổi điểm sang voucher đối tác liên kết hay không. 

Tại nhiều thời điểm không giống nhau Viettel sẽ triển khai ưu đãi với nhiều đối tác khác nhau. Khách hàng mang tới nhu cầu hãy tiến hành đổi điểm qua ứng dụng My viettel hay thông qua website cong.viettel.vn.

Quy định chung về đổi điểm:

Chào mừng đến với Viettel+++

Chào mừng đến với Viettel+++

Thuê bao nào ở trong nhóm có thao tác đổi điểm điểm thì ưu đãi được vận dụng cho thuê bao đấy.

Khách hàng cần phải tích lũy đủ 1000 điểm mới tiêu dùng được. Mức tiêu từ 100 điểm trở lên. 

Thời gian dùng của điểm tiêu dùng: điểm tiêu dùng được tích lũy trong năm N sẽ mang tới thời gian hạn dùng tới ngày 30/06 năm N+1.

Kết luận

Hi vọng các cách kiếm điểm Viettel++ trên đây đã hỗ trợ bạn có thể có thêm thật nhiều điểm tích  lũy. Khi đó bạn sẽ thoải mái dùng đổi sang những sản phẩm bạn muốn nhé!