Cách vay tiền trên viettelpay cho người có nhu cầu

Hiện nay ứng dụng ngân hàng số ViettelPay chính thức triển khai tính năng vay tiền trực tuyến ngay trên ứng dụng này, với thủ tục vay và nhận tiền đều được tiến hành ở nhà cái và đâu phải cửa hàng để tiến hành hỗ trợ bạn có thể tiết kiệm thời gian.

Link Ưu Đãi V9Bet    Link Ưu Đãi V9Bet (dự phòng)

Quy trình này tiến hành vô cùng đơn giản và nếu như bạn có nhu cầu vay tiêu dùng. Bây giờ chúng ta cùng tìm đi tìm hiểu hướng dẫn chi tiết cách vay tiền trên ViettelPay chi tiết nhất.

ViettelPay thực sự là gì? 

Theo thông tin chính thức từ tập đoàn Viettel thì ví điện tử ViettelPay chính là một hệ sinh thái hỗ trợ thanh toán online. Ứng dụng này còn được biết như một cái tên thân thuộc đấy như ngân hàng số của người Việt. ViettelPay hỗ trợ dùng tại mọi thiết bị điện thoại phổ thông, điện thoại thông minh.

ViettelPay thực sự là gì?

ViettelPay thực sự là gì?

Với ví điện tử Viettel Pay bạn có thể dễ dàng dùng toàn bộ dịch vụ như nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán tiền điện tiền nước, mua vé máy bay, thanh toán Internet trực tuyến, thanh toán nhanh với cách quét mã QR v.v… Và hiện nhiều dịch vụ tiện lợi khác.

Tìm hiểu thông tin liên quan tới dịch vụ vay online tại ViettelPay

Dịch vụ vay tiền tại ứng dụng ViettelPay chính là Easy Vay bởi Viettel hợp tác với công ty tài chính Easy Credit (Công ty tài chính cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh) để tích hợp tại ứng này.

Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản tại ứng dụng ViettelPay, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc đăng ký vay:

  • Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng: Từ khi bạn đăng ký tới khi bạn nhận khoản vay chỉ trong vòng 24h
  • Giấy tờ vô cùng đơn giản
  • Lãi suất thấp và minh bạch: Lãi suất cạnh tranh nhất so với những công ty tài chính tiêu dùng khác ở trên thị trường.
Vay tiền trên ViettelPay, an toàn không? Lãi suất bao nhiêu?

Vay tiền trên ViettelPay, an toàn không? Lãi suất bao nhiêu?

  • Nó thực sự an toàn, đảm bảo với sự bảo trợ thương hiệu của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel.

Nếu như bạn vay thành công khi đó số tiền sẽ được giải ngân và chuyển vào ví ViettelPay, bạn có thể rút về ngân hàng để dùng hay rút ở những trạm ATM MBBank. Bạn sẽ có thể vay tối thiểu tầm 1000.000đ và tối đa là 7.000.000đ trên 1 giao dịch vay.

Đối tượng áp dụng

Bạn muốn vay được tiền trên ViettelPay yêu cầu bạn phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

Khách hàng (KH) chính là thuê bao di động Viettel dùng tới ViettelPay gói 3, được định danh với CMND/CCCD (Cách nâng cấp lên gói 3 ViettelPay)

Dịch vụ vay online tại ViettelPay

Dịch vụ vay online tại ViettelPay

Lãi suất vay tiền

Khi bạn vay tiền ở trên ViettelPay bạn cũng sẽ bị tính lãi suất như những dịch vụ khác và phí này sẽ hiển thị chi tiết tại hợp đồng vay cụ thể:

Lãi suất của những khách hàng phải trả thay đổi theo chính sách phí của đổi tác Easy Credit (Công ty tài chính cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh) và sẽ được hiển thị chuẩn xác tại hợp đồng của khách hàng khi khách hàng tạo khoản vay thành công.

Khách hàng không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào ngoài lãi suất.

Hạn mức vay

Loại hạn mức Mô tả Giá trị
Hạn mức tối thiểu/1 giao dịch vay Số tiền tối thiểu của 1 giao dịch vay 1.000.000 VNĐ/Giao dịch
Hạn mức tối đa/1 giao dịch vay Số tiền tối đa của 1 giao dịch vay 7.000.000 VNĐ/Giao dịch
Hạn mức tối đa của giao dịch vay Tổng số tiền tối đa khách hàng có thể vay 7.000.000 VNĐ
Tổng số lượng yêu cầu vay có thể tạo trong ngày Tổng số lượng yêu cầu vay khách hàng có thể thực hiện trong ngày 3 lần
Số lần nhập sai OTP Số lần khách hàng có thể nhập sai OTP trong 1 lần đăng ký vay 5 lần

Bạn có thể vay 1 ngày tối đa 3 lần và giá trị số tiền vay ở trong 3 lần cộng lại không quá 7 triệu đồng.

Cách vay tiền trên ViettelPay

Cách vay tiền trên ViettelPay

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền VettelPay

Nếu như bạn đáp ứng được những yêu cầu trên khi đó bạn thể thực hiện những bước bên dưới đây để tiến hành các bước hướng dẫn bên sau đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thực hiện việc mở ứng dụng ViettelPay lên tại mà hình chính của ứng dụng bấm lựa chọn vào mục Xem thêm. Sau đấy bạn lựa chọn vào dịch vụ Easy Vay (Vay trực tuyến).

Bước 2: Nếu như đây là lần đầu tiên bạn đăng ký vay tiền trên ViettelPay bạn hãy bấm lựa chọn vào mục Đăng ký vay mới. Tiếp theo bạn hãy đọc thông tin và bấm Đồng ý.

Bước 3: Tại bước này bạn sẽ lựa chọn số tiền muốn vay, như bản thân đã nói ở trên thì tối thiểu bạn có thể vay tầm 1.000.000đ và tối đa khoảng 7.000.000đ với 3 kì hạn chính là 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng. Với mỗi một kì hạn không giống nhau khi đó bạn thấy sẽ có mức lãi suất khác nhau, bạn cần phải xem chi tiết mục Số tiền phải trả hàng tháng và Tổng số tiền bạn cần phải trả dự tính để biết mức lãi suất vay là bao nhiêu.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền VettelPay

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền VettelPay

Bước 4: Tại bước này bạn sẽ thực hiện việc cung cấp thông tin 2 mặt CMND hay thẻ Căn cước công dân với cách chụp ảnh mặt trước và mặt sau. Sau đấy bạn hãy tiến hành chụp ảnh selfie mặt trước của bản thân và bạn bấm Tiếp tục.

Bước 5: Khi đó bạn thấy thông tin cá nhân của bạn sẽ hiện lên theo thông tin bạn đã đăng ký tài khoản ViettelPay và xác minh lúc bạn nâng cấp lên gói 3.

Bước 6: Bước này bạn sẽ cần phải nhập chi tiết toàn bộ thông tin cá nhân của bạn về địa chỉ thường trú, và những thông tin thu nhập và thông tin về 2 người thân của bạn. Thông tin 2 người thân bạn nên nhập chuẩn xác có thể là anh chị, ba me… người thân trong gia đình do nó có thể bên Easy vay sẽ gọi lại để xác mình thông tin, nếu như bạn sai thì sẽ không duyệt hồ sơ vay của bạn.

Bước 7: Sau lúc bạn nhập đầy đủ thông tin, bạn sẽ được chuyển sang màn xác nhận thông tin, KH có thể xem lại các thông tin trên. Bạn hãy xác nhận, hệ thống gửi OTP về số SĐT đăng kí tài khoản ViettelPay, đồng thời bạn thấy sự hiển thị màn hình cho phép bạn nhập OTP. Bạn nhập OTP hoàn toàn thành công, hệ thống Viettel tạo yêu cầu vay cho KH, gửi thông báo tạo yêu cầu vay thành công cho bạn.

Có nên vay tiền trên ViettelPay?

Có nên vay tiền trên ViettelPay?

Bước 8: Ở đó bạn đã đăng ký vay thành công trên ViettelPay rồi đó. Hiện giờ bạn sẽ được bên công ty cho vay là Easy Creadit sẽ duyệt hồ sơ bạn.

>> Xem thêm: Cách ứng tiền lần 3 của Viettel bài bản nhất

Hướng dẫn giải ngân để nhận tiền vay trên ViettelPay

Sau lúc bạn tiến hành hoàn thành 8 bước vay tiền bên trên thì bạn sẽ chưa được nhận tiền vay đâu và bạn hãy thực hiện các bước bên dưới đây để được giải ngân và nhận tiền vào ví ViettelPay dùng.

Bước 1: Sau lúc bạn được duyệt yêu cầu vay, bạn cần đăng nhập ViettelPay => chọn “Vay Online” > Vào khoản vay > Bấm Ký Hợp đồng > Sau bạn thấy hiển thị màn hình kí > Hệ thống sinh OTP, nhập OTP > Hiển thị thông báo yêu cầu giải ngân thành công.

Bước 2: Hệ thống hai bên tiến hành giải ngân vào tài khoản ViettelPay của khách hàng và hiển thị khoản vay đã tiến hành hoàn toàn thành công.

Ở đây tiền vay sẽ được chuyển vào trong ví ViettelPay của bạn và bạn có thể dùng để rút về tài khoản ngân hàng hay rút ở những trạm ATM của MBBank.

Hướng dẫn vay tiền từ Easy Credit trên ViettelPay

Hướng dẫn vay tiền từ Easy Credit trên ViettelPay

Hàng tháng đến hạn thanh toán lãi suất khi đó bạn hãy vào mục Đang vay bấm Thanh toán để thực hiện việc thanh toán tiền lãi hàng tháng hay thanh toán toàn bộ tiền vay để kết thúc hợp đồng vay tiền.

Kết luận

Bài viết trên đã chỉ ra cách vay tiền trên ViettelPay chuẩn nhất. Đây cũng được coi như cách vay tiện lợi nhất và bạn cần phải thực hiện đúng những bước hướng dẫn ở trên.