Cách ứng tiền lần 3 của Viettel bài bản nhất

Sau nhiều lần ứng tiền lần 1, lần 2 liệu có thể ứng tiền Viettel lần 3 được hay không? Và nếu như ứng được bạn sẽ nhận được bao nhiêu và đó như câu hỏi được nhiều thuê bao Viettel đang chú ý khi đó. Bạn muốn biết hơn cách ứng tiền lần 3 của Viettel bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Link Ưu Đãi V9Bet    Link Ưu Đãi V9Bet (dự phòng)

Dịch vụ ứng tiền của Viettel thực sự là gì?

Dịch vụ ứng tiền của Viettel chính là dịch vụ của nhà mạng Viettel phát triển. Dịch vụ này cho phép người sử dụng ứng tiền vào thuê bao điện thoại của bản thân. Trong những tình huống quan trọng giao tiếp khách hàng, hay 1 công việc nào đấy mà điện thoại hết tiền. Theo đấy dịch vụ này cho phép bạn ứng nhanh với những mức ứng như 5k vnd, 10k vnđ, 50k vnđ…

Dịch vụ ứng tiền của Viettel là gì?

Dịch vụ ứng tiền của Viettel là gì?

Dựa hết vào thuê bao bạn đang dùng sẽ mang hạng mức ứng không giống nhau. Tuy nhiên nhiều ít không hề cần thiết. Do ở 1 số tình huống khẩn cấp mà điện thoại hết tiền. 

Bạn chỉ cần với 5.000 vnđ thôi cũng đủ để chi viện cho bạn rồi đúng không nào ? Sau đây chính là 2 cách ứng tiền nhanh Viettel tương ứng với những cú pháp soạn tin nhắn ứng tiền Viettel dành cho bạn.

Lợi ích của ứng tiền Viettel

Vay “nóng” ở tình huống bạn cần gọi điện, nhắn tin mà tài khoản điện thoại hết tiền nhưng không có cửa hàng bán thẻ cào bên cạnh.

Bạn nhận được tiền vào tài khoản chính, có thể gọi điện, nhắn tin ngoại mạng.

Cú pháp ứng tiền Viettel đối với thuê bao trả trước

Hiện nay nhà mạng Viettel cho phép người sử dụng 1 vài cách để ứng tiền nhanh. Theo đấy nó mang tới 2 đầu số tổng đài ứng tiền nhanh mạng Viettel đấy chính là tổng đài 911 và 9118. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về cú pháp soạn tin nhắn ứng tiền sim viettel của 2 tổng đài này nhé.

Cú pháp ứng tiền Viettel đối với thuê bao trả trước

Cú pháp ứng tiền Viettel đối với thuê bao trả trước

Cách ứng tiền mạng Viettel qua 911

Cách ứng tiền qua số tổng đài 911 bạn chỉ mất tầm 5 -10 s là có thể nạp tiền vào tài khoản để gọi rồi. Bạn muốn ứng tiền nhanh qua tổng đài 911 của Viettel bạn soạn cú pháp theo mình sau đây nhé.

Đầu tiên các bạn bấm cho mình số *911# sau đấy bạn nhấn nút gọi hay nút ok. Tùy vào mỗi một điện thoại khác nhau sẽ mang giao diện khác nhau, tiếp theo bạn vài giây là bạn đã được ứng tiền. 

Theo như kinh nghiệm của nhiều thượng đế từng ứng tiền mạng viettel cho biết. Số tiền bạn được ứng hiện nay chính là 10.000đ/ lần ứng. Nhiều người thắc mắc rằng Viettel sẽ trừ tiền ứng này ra sao? Thật ra điều đó không có gì phức tạp cả, Viettel sẽ trừ tiền của bạn ngay sau lúc bạn nạp card điện thoại.

Cách ứng tiền Viettel lần 3 khi còn nợ tiền

Cách ứng tiền Viettel lần 3 khi còn nợ tiền

Thông thường với mức phí là 11.500đ. Oh không, chúa ơi, tại sao là 11.500 ? Trong khi tôi chỉ ứng 10.000 vnđ không hơn không kém cơ mà ? Không sao, Viettel trừ bạn 11.500 đó chính là bao gồm cả phí dịch vụ nữa. Dù vậy đâu phải thuê bao nào cũng được Viettel cho ứng tiền đâu nha. Đó như một điều kiện để thuê bao có thể ứng tiền từ nhà mạng Viettel.

Điều kiện để thuê bao Viettel có khả năng ứng tiền là gì?

Theo một vài điều khoản quy định cũng như chính sách mà nhà mạng Viettel đua ra. Thuê bao của bạn muốn ứng được tiền phải mang toàn bộ những yếu tố sau:

  • Thuê bao của bạn phải chính là thuê bao của nhà mạng Viettel, đó như điều tất nhiên rồi. Hơn hết đấy phải như thuê bao hoạt động 2 chiều, và phải có thời gian kích hoạt ít nhất là 2 tháng trở lên.
  • Bạn muốn được ứng tiền mạng Viettel khi đó số tiền tài khoản chính của bạn phải dưới 5.000 VNĐ.
Cách ứng tiền lần 3 của Viettel

Cách ứng tiền lần 3 của Viettel

  • Nhà mạng Viettel cũng quy định đối với mỗi một thuê bao chỉ được ứng tiền duy nhất 1 và chỉ lần đối với mỗi lần nạp thẻ. Bạn muốn ứng tiếp thì bạn phải hoàn ứng cho nhà mạng. Điều đó mang nghĩa bạn phải nạp card để trả số tiền ứng trước sau đấy bạn mới có thể ứng tiếp.

Cách ứng tiền cho sim Viettel qua tổng đài 9118

Dịch vụ ứng tiền cho sim số của nhà mạng Viettel qua tổng đài 9118 chính là dịch vụ cho phép những thuê bao ứng tiền khi bạn còn nợ. Điều đó không giống với cách ứng tiền qua tổng đài 911. Điều đó có nghĩa với cách ứng tiền qua tổng đài 9118 của nhà mạng Viettel này bạn có thể ứng liên tiếp 2 lần.

Như thế, thuê bao của bạn có thể tạm ứng ngay cả lúc bạn chưa trả số tiền đã ứng trước đây. Hơn thế nữa loại dịch vụ ứng tiền qua 9118 này cho phép bạn có thể ứng một vài tiền lớn hơn so với tổng đài 911. Bạn thực hiện cú pháp soạn tin nhắn ứng tiền nhanh Viettel bằng tổng đài 9118 như sau:

Bạn hãy vui lòng soạn tin nhắn:  UT gửi ==> 9118

Ứng tiền Viettel nhiều lần liên tiếp

Ứng tiền Viettel nhiều lần liên tiếp

Bạn đợi tầm 5s, hệ thống sẽ kiểm tra xem thuê bao của bạn có đủ điều kiện hay không ? Nếu như bạn đủ điều kiện cho phép ứng ngay lập tức hệ thống sẽ nạp tiền vào tài khoản cho bạn. Bạn có thể ứng số tiền lên tới 100.000 vnđ là tối đa nhé.

Điều kiện để điện thoại có thể ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118

Cuộc chơi nào cũng mang quy luật của nó, điều kiện ứng tiền Viettel cũng như thế. Đầu tiên trước lúc hướng dẫn cách ứng tiền viettel qua tổng đài 9118 như này. Bạn cần phải chú ý một vài điều cần thiết như sau đây.

Điều kiện để bạn có thể được nhà mạng Viettel cho ứng tiền qua tổng đài 9118 đấy chính là:

Thuê bao di động trả trước của bạn và phải hoạt động tầm 2 chiều. Không giống với điều kiện mà tổng đài 911 quy định. Với tổng đài 9118 quy định rõ với những đối tượng như sau:

Đối với đông đảo khách hàng dùng mạng viettel có thời gian kích hoạt sim trên 3 tháng. Ngoài ra số tiền có ở tài khoản gốc của bạn trung bình 3 tháng gần đây phải có tối thiểu từ 50.000 vnđ trở lên.

Cách soạn tin ứng tiền lần 3 của Viettel

Cách soạn tin ứng tiền lần 3 của Viettel

Điều kiện này mạng Viettel dành ưu đãi đối với thuê bao đã được kích hoạt hơn 180 ngày trở lên. Hơn nữa, bạn nên biết kèm theo những điều kiện như lần nạp tiền gần nhất phải hơn 20.000 VNĐ trở lên. Trung bình cước phí phát sinh của thuê bao này trung bình phải tầm từ 30 –> 50.000 vnđ.

Hướng dẫn cách ứng tiền lần 3 của Viettel

Bạn muốn có thể biết cách ứng tiền lần 3 của Viettel các bạn sẽ cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

Điều kiện dành cho việc ứng tiền Viettel lần thứ 3

Thuê bao của bạn phải hoạt động tối thiểu tầm 90 ngày.

Bạn có tài khoản gốc 1 nhỏ hơn 1.000đ.

Bạn không hề nợ tiền đã ứng tự động trước đó (không bao gồm ứng tiền thông thường). Tài khoản gốc 1 tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất trung bình chính là 70.000đ.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vay tiền trên Momo

Cách ứng tiền Viettel lần 3 ra sao?

  • Ứng tiền Viettel lần thứ 3 5k:

Bạn thực hiện cú pháp ứng tiền Viettel 5k: UT 5 gửi 9118

Bạn sẽ có ngay lập tức mang cho bản thân tầm 5k vào tài khoản tại lần ứng tiền Viettel lần này.

Số tiền sử dụng ở trong 3 tháng phải ít nhất tầm 70.000đ

  • Ứng tiền Viettel lần thứ 3 10k:

Bạn thực hiện cú pháp ứng tiền Viettel 5k: UT 10 gửi 9118

Cú pháp ứng tiền Viettel lần 3

Cú pháp ứng tiền Viettel lần 3

Bạn sẽ có ngay lập tức có cho bản thân 10,000đ vào tài khoản tại lần ứng tiền Viettel lần này.

 Số tiền sử dụng ở trong 3 tháng phải ít nhất 100.000đ

  • Ứng tiền Viettel lần thứ 3 20k:

Bạn thực hiện ngay cú pháp ứng tiền Viettel 5k: UT 20 gửi 9118

Bạn sẽ có ngay lập tức có cho bản thân tầm 20,000đ vào tài khoản tại lần ứng tiền Viettel lần này.

 Số tiền dùng trong 3 tháng phải ít nhất tầm 200.000đ

  • Ứng tiền Viettel lần thứ 3 30k:

Bạn thực hiện cú pháp ứng tiền Viettel 5k: UT 30 gửi 9118

Bạn sẽ có ngay lập tức có cho bản thân khoảng 30,000đ vào tài khoản tại lần ứng tiền Viettel lần này.

Số tiền sử dụng trong 3 tháng phải ít nhất 300.000đ

  • Ứng tiền Viettel lần thứ 3 40k:

Bạn thực hiện cú pháp ứng tiền Viettel 5k: UT 40 gửi 9118

 Bạn sẽ có ngay lập tức có cho mình 40,000đ vào tài khoản ở lần ứng tiền Viettel lần này.

Số tiền sử dụng ở trong 3 tháng phải ít nhất 400.000đ

  • Ứng tiền Viettel lần thứ 3 50k:

Bạn thực hiện ngay cú pháp ứng tiền Viettel 5k: UT 50 gửi 9118

Bạn sẽ có ngay lập tức có cho bản thân số tiền 50,000đ vào tài khoản tại lần ứng tiền Viettel lần này.

Số tiền sử dụng trong tầm 3 tháng phải ít nhất 500.000đ

Ứng tiền sim Viettel làm sao để ứng nhiều lần khi tài khoản hết

Ứng tiền sim Viettel làm sao để ứng nhiều lần khi tài khoản hết

Lưu ý: Phí dịch vụ sau lúc bạn hoàn trả là 10% trên tổng số tiền ứng, chẳng hạn như bạn ứng 50.000đ thì sau đấy bạn phải hoàn trả là 55.000đ (50.000đ tiền gốc + 5.000đ phí).

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách ứng tiền lần 3 của Viettel bài bản nhất. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng bạn muốn ứng tiền lần 3 này bạn hãy giả nợ tiền trước đó nhé!