Cách tải võ lâm truyền kỳ mobile về máy tính nhanh nhất

Khi ai nhắc tới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc bạn đã quen thuộc với nhiều game thủ. Đó như một trò chơi được lập trình để trải nghiệm tại những thiết bị điện thoại di động. Nhưng đâu phải ai cũng biết rằng, VLTK Mobile hoàn toàn có thể chơi được tại máy tính. Vậy cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính ra sao?

Link Ưu Đãi V9Bet    Link Ưu Đãi V9Bet (dự phòng)

Giới thiệu game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính là game chơi tại thiết bị di động của trò chơi online cùng tên đang vô cùng nổi tiếng. Cách chơi cũng như những tính năng đã mang một chút thay đổi và cải tiến để thích hợp với điện thoại. Nhưng nó vẫn giữ được phần nào về phong cách đồ họa, cốt truyện và nội dung của game gốc.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là gì?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là gì?

Tựa game Mobile này được VNG phát hành chính thức vào tháng 10/2016. Ngay sau đấy nó đã thu hút vô số lượng game thủ tham dự trong việc trải nghiệm. Trò chơi được đánh giá như một sản phẩm thành công lúc bạn ứng nhu cầu cho nhiều người sử dụng.

Sau lúc nó được Việt hóa giao diện và chuẩn bị những điều kiện quan trọng, trò chơi đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam chính thức vào ngày 21 tháng 3 năm 2005. Game này đã thu hút được đông đảo người chơi từ vô số ngành nghề: bác sĩ, giáo sư, giáo viên, học sinh, công nhân viên chức, nghệ sĩ nổi tiếng như: Ưng Hoàng Phúc, Tấn Beo, Lam Trường, Xuân Bắc, Ngân Khánh, …. 

Từ lúc nó mới ra mắt vào năm 2005 tới thời điểm cập nhật 04/2014, VLTK đã có tổng cộng gần 20tr người chơi với 86 server tại một thời điểm. Một trong những hoạt động tầm cỡ, đặc biệt nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ như một Đại hội Võ Lâm với sự tham dự của hơn 40.000 người vào năm 2005 ở nhà thi đấu Quân khu 7.

Điểm hay của trò Võ Lâm Truyền Kỳ

Điểm hay của trò Võ Lâm Truyền Kỳ

Điểm nổi bật của Võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile hiện đang đứng đầu ở trong danh sách game trực tuyến thú vị nhất trên di động. Tựa game này cũng đã nhanh chóng chinh phục được nhiều người đâu chỉ ở trong khu vực Đông Nam Á và còn cả thế giới.

Nền tảng đồ họa đẹp mắt

Game được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa 3D sống động. Nó đem lại độ sắc nét, chuyển động linh động, nó có thể tạo cảm giác như thật. Nếu như trò này so với những tựa game khác như: Tiếu ngạo giang hồ mobile hay Cửu âm VNG thì phiên bản này hoàn toàn không hề có sự thua kém về mặt chất lượng hình ảnh.

Góc nhìn bao quát

Tại phiên bản Mobile, những góc nhìn của game đã được khóa lại. Từ đấy, người chơi có thể quan sát được cẩn thận và chân thực hơn. Quá trình chơi game này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cực nhiều.

Điểm nổi bật của Võ lâm truyền kỳ mobile

Điểm nổi bật của Võ lâm truyền kỳ mobile

Lối chơi đa dạng

Lối chơi của Võ lâm truyền kỳ Mobile chính thức được cải thiện sau lúc nó kết thúc đợt thử nghiệm. Ban đầu, lối chơi dưới dạng hình thức vượt ải. Sau đấy, nó đã chuyển thành đánh quái ngoài bản đồ dã ngoại. Đây như một điểm nhấn vô cùng ấn tượng của tựa game này đối với người chơi.

Hệ thống môn phái

Hiện nay trò chơi Võ Lâm truyền kỳ đang có 8 môn phái: Võ Đang, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Thiếu Lâm, Thúy Yên. Qua đấy, nó giúp người chơi có thể khám phá cũng như trải nghiệm một cách tốt nhất.

Hướng dẫn cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn về cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính thông qua phần mềm giả lập. Bạn hãy theo dõi nhé!

Đầu tiên, bạn hãy tải về và cài đặt một phần mềm giả lập Android trên PC. Ở thị trường hiện nay đang có rất nhiều phần mềm hỗ trợ trải nghiệm game trên máy tính thực sự hữu ích. Chẳng hạn như: Bluestacks, Droid4X,… Bạn hãy search trên Google chính là bạn sẽ thấy hiện lên 1 list cho bản thân tùy chọn.

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính

Sau lúc bạn đã về và cài đặt, sau bạn hãy mở phần mềm giả lập đấy ra bạn sẽ thấy một giao diện chương trình giống như một thiết bị di động Android hoàn chỉnh. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau để trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên máy tính.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ http://vltkm.zing.vn từ trình duyệt của phần mềm giả lập vừa tải ở trên.

Bước 2: Sau bạn bấm vào nút Tải Game tại phía trên giao diện màn hình.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang sản phẩm trên cửa hàng CH Play.

Bước 4: Cuối cùng, bạn lựa chọn cài đặt trò chơi bấm vào Install.

Lưu ý

Bạn nào có tham dự trải nghiệm phiên bản Alpha Test trước đấy bạn hãy xóa đi trước lúc bạn cài ngay bản Closed Beta nhé.

Các bước tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính

Các bước tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính

Bước 5: Khi đó bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại giao diện phần mềm. Sau bạn nhấn vào và trải nghiệm trò chơi ngay thôi nào!

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile qua mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được biết như game kiếm hiệp hấp dẫn dành cho thiết bị di động hệ điều hành Android và iOS. Nhưng bạn cũng có thể trải nghiệm tại nhiều chiếc máy tính, laptop vô cùng dễ dàng.

Bạn muốn chơi được game, bạn cần cài đặt phần mềm giả lập. Sau lúc bạn đã cài xong sau bạn mở lên thực hiện qua những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Bạn hãy vào trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ từ trình duyệt của phần mềm giả lập.

Bước 2: Bạn lựa chọn nút Tải Game ở phía trên màn hình.

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển sang trang sản phẩm tại CH Play.

Bước 4: Bạn lựa chọn cài đặt sản phẩm

Bước 5: Sau lúc bạn cài đặt hoàn tất, bạn thấy xuất hiện biểu tượng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại giao diện chính.

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile qua mobile

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile qua mobile

Quá trình bạn tải game rất đơn giản phải đúng không nào? Bên cạnh đấy bạn cũng có thể vào trực tiếp ứng dụng CH Play tìm Võ Lâm Truyền Kỳ và lựa chọn tải game để mang được nhiều sự trải nghiệm đặc biệt nhất.

Cách chơi VLTK mobile trên PC qua File APK

Điều đầu tiên không thể thiếu trước lúc bạn có thể trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại PC đấy là cài phần mềm giả lập cho máy tính. Bạn muốn cài giống như cách trên thôi. Nếu như bạn đã có sẵn rồi bạn sẽ không cần tải nữa. Sau đấy bạn thực hiện theo sự hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên PC sau đây:

Bước 1: Bạn hãy vào trang chủ http://vltkm.zing.vn từ trình duyệt trên máy tính hay laptop. Sau đấy bạn nhấn chuột vào nút Tải APK cho máy tính:

Bước 2: Sau đấy, các bạn mở file APK vừa tải hoàn tất với chương trình giả lập mình đã cài đặt. Bạn cần kiên nhẫn chờ đợi ít phút để hệ thống tự động cài đặt trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Chú ý: Nếu như trước đấy bạn có tham dự trong phiên bản Alpha Test bạn cần phải xóa bản đấy đi trước khi setting bản Closed Beta nhé!

Cách chơi VLTK mobile trên PC qua File APK

Cách chơi VLTK mobile trên PC qua File APK

Bước 3: Sau lúc bạn được cài đặt xong, biểu tượng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở giao diện chính sẽ chính thức xuất hiện. Bạn có thể bấm vào và trải nghiệm game ngay và luôn được rồi.

>> Xem thêm: Những lệnh console CSGO cơ bản dành cho “lính” mới

Hướng dẫn cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Lúc bạn đăng nhập tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ trên máy tính, bạn không thể đăng ký với tài khoản mới. Bởi vì bạn đang trải nghiệm Võ Lâm Việt Mobile trên PC chính là phiên bản beta. Vì vậy, bạn cần dùng nhiều tài khoản đã có sẵn như:

Tài khoản: Vuhalam1 -> vVuhalam50000

Mật khẩu chung: cuoithang110.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được biết như game nhập vai có nội dung kiếm hiệp và được xây dựng do kingsoft. Hiện nay nó đã xây dựng và nâng cấp và mang nó lên mobile. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm độc đáo với bản quyền của VNG nhé!

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được biết như một câu chuyện kiếm hiệp đã tái hiện lại hơn 8 môn phái. Trong đó nhiều nhân vật đã mang một chút thay đổi và hư cấu nhưng vẫn mang tính chân thực. Người chơi có thể thấy được sự cạnh tranh về thế lực giữa các môn phái và những cuộc chiến này sẽ không bao giờ có hồi kết.

Khi bạn tham dự trò Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bạn cần hoàn thành mọi nhiệm vụ. Bạn muốn nâng cấp cao hơn, bạn cần phải cố gắng đạt được nhiều vũ khí, bí kíp, vật phẩm… lúc trải nghiệm trò này. 

Hướng dẫn cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Hướng dẫn cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

Đồng thời, bạn không nên quên nâng cấp nhiều trang bị, thú cưỡi cũng như cấp độ cho nhân vật. Ngoài ra, đó như việc đi sát hại nhiều phe phái khác ở trong giang hồ.

Kết luận

Trên đây là cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính cho các bạn nào không hề biết. Bài viết này chắc đã phần nào giúp bạn tải trò này về máy hiệu quả và đơn giản nhất.