Cách tải võ lâm truyền kỳ mobile về máy tính bài bản nhất

Võ lâm truyền kỳ một trò chơi nhập vai trực tuyến được đông đảo người tham dự và phổ biến. Cho bạn chính là người chơi game chuyên nghiệp hay nghiệp dư khi đó bạn chắc chắn đã từng nghe đến cái tên Võ lâm truyền kỳ. Đó là một game có một thời làm khuynh đảo thị trường game đâu chỉ ở Trung Quốc và còn Việt Nam. 

Link Ưu Đãi V9Bet    Link Ưu Đãi V9Bet (dự phòng)

Hiện nay bạn sẽ có được sống lại với vô số cảm xúc tới từ game vô cùng nổi tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách tải game Võ lâm truyền kỳ mobile về máy tính nhé!

Nhiều điều bạn nên và cần biết về game Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ lâm truyền kỳ là một trong các trò chơi trực tuyến được đông đảo người yêu thích và được Việt hóa từ trò chơi Kiếm hiệp tình duyên trực tuyến. Game này được sản xuất do công ty Kingsoft đến từ Trung Quốc và được VNG phân phối ở Việt Nam.

Nhiều điều bạn nên và cần biết về game Võ Lâm Truyền Kỳ

Nhiều điều bạn nên và cần biết về game Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ lâm truyền kỳ lúc bạn tham gia, bạn sẽ được đóng vai dựa vào những tiểu thuyết kiếm hiệp của Trung Quốc. Đó chính là game tạo nên một cơn sốt ở thị trường game Trung Quốc. Đồng thời nó cũng được nhận được giải “Trò chơi xuất sắc nhất năm 2003”.

Khi game chính thức được Việt hóa và mang được nhiều điều kiện quan trọng thì lâm truyền kỳ được ra mắt thị trường game Việt Nam vào 2005. Từ lúc nó ra đời, game đã thu hút được vô số đối tượng tham dự tại nhiều ngành nghề khác nhau. Tính tới tháng 4 năm 2014, Võ lâm truyền kỳ mang tổng số gần 20tr người chơi với 86 server.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Trải nghiệm nhiều trận đánh cực hấp dẫn ngay trên di động

Võ lâm truyền kỳ Mobile chính là phần tiếp theo trong series game Kiếm Hiệp Tình Duyên kinh điển, bởi Kingsoft sở hữu và phát hành do VNG. Nhà phát hành VNG đã có một vài sự thay đổi để làm cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đem tới rất nhiều hơi hướng thích hợp với người chơi Việt hơn. 

Võ lâm truyền kỳ mobile với nhiều điều hay

Võ lâm truyền kỳ mobile với nhiều điều hay

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đâu chỉ như một phiên bản kế thừa nhiều tinh hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ và nó còn đi theo nhiều nâng cấp đặc biệt. Nó đã khiến nhiều game thủ “mê mệt” ngay từ nhiều lần thử nghiệm server đầu tiên.

Đặc trưng của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ chính là nhiều trận công thành nảy lửa, căng thẳng giờ đây tiếp tục được tái hiện theo cách hoành tráng nhất trên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Tại đấy bạn ít nhất có thể bắt gặp ở bất kỳ tựa game di động nào.

Sau vô số lần thử nghiệm, nhà phát hành đã mang đến nhiều chỉnh sửa dựa trên những sự góp ý của game thủ để mang lại trải nghiệm thích hợp với người chơi Việt hơn. Cụ thể, trò dựa vào một vài sự góp ý của game thủ các tính năng như: Tự ghép đội hỗ trợ người chơi tham dự tổ đội nhanh hơn hay việc điều chỉnh tính cạnh tranh trong boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ,.. đã tạo nên sức hấp dẫn cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Kỹ năng chơi võ lâm truyền kỳ

Kỹ năng chơi võ lâm truyền kỳ

Vì sao bạn nên chơi Võ Lâm Truyền Kỳ  Mobile trên máy tính?

Vô số game thủ có cái nhìn không tốt về việc chơi game mobile (game di động) tại nền tảng máy tính. Tuy nhiên, đấy là những tựa game FPT (bắn súng), mang tính đối kháng cao. Khi đó bạn với việc cố gắng chơi game FPS trên máy tính sẽ tạo nên sự chênh lệch về thao tác điều khiển gây thiệt thòi cho người chơi di động.

Với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, một tựa game yêu cầu “cày kéo” cực cao, yêu cầu thời gian dành cho tựa game này sẽ nhiều hơn những tựa game FPS chơi theo từng hiệp. Do đấy, nếu như bạn dùng chiếc điện thoại để chơi game liên tục trong thời gian dài có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin.

Các lợi ích khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ  Mobile trên PC

  • Nó hỗ trợ giảm thiểu vấn đề về tuổi thọ pin, áp lực về nhiệt độ lên pin sẽ được thiểu, giờ đây máy tính sẽ đảm nhiệm công việc này.
  • Nó dễ dàng thao tác và đăng nhập nhiều tài khoản, cấu hình máy tính (PC) thường tương đối mạnh, nếu như bạn lựa chọn được nhiều nền tảng giả lập nhẹ như trình giả lập Android NoxPlayer,… Khi đó bạn sẽ có thể thao tác rất mượt mà và đi kèm theo nhiều tài khoản.
Các lợi ích khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ  Mobile trên PC

Các lợi ích khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ  Mobile trên PC

  • Hệ thống bàn phím được thiết lập sẵn: Với một vài nền tảng giả lập game Android và bạn sẽ có thiết lập bàn phím sẵn cho người dùng, mang tới sự trải nghiệm game hấp dẫn hơn.

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile qua mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính là game kiếm hiệp thú vị dành cho thiết bị di động  Android và iOS. Nhưng bạn cũng có thể trải nghiệm tại nhiều máy tính, laptop đơn giản nhất.

Bạn muốn chơi được game, bạn cần cài đặt phần mềm giả lập. Sau lúc bạn đã cài đặt hoàn tất và bạn cần mở lên và thực hiện qua những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1:

Đầu tiên bạn vào trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ từ trình duyệt của phần mềm giả lập.

Bước 2:

Sau bạn lựa chọn nút Tải Game ở phía trên màn hình.

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile qua mobile

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ mobile qua mobile

Bước 3:

Khi đó bạn thấy hệ thống sẽ chuyển sang trang sản phẩm trên CH Play.

Bước 4: 

Bạn lựa chọn cài đặt sản phẩm.

Bước 5:

Sau lúc bạn cài đặt hoàn tất, xuất hiện biểu tượng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở giao diện chính.

Quá trình tải game rất đơn giản phải đúng không nào? Bên cạnh đó bạn cũng có thể vào trực tiếp ứng dụng CH Play tìm Võ Lâm Truyền Kỳ và lựa chọn tải game để có nhiều sự trải nghiệm thú vị nhất nhé!

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính chuẩn

Bạn muốn chơi được Võ Lâm Truyền Kỳ, bạn cần phải biết cách tải võ lâm truyền kỳ mobile về máy tính đã. Một vài phần mềm quan trọng bạn thể lựa chọn như: Bluestacks, Droid4X…

Cách tải võ lâm truyền kỳ Mobile về máy tính

Cách tải võ lâm truyền kỳ Mobile về máy tính

Nếu như bạn muốn có được nhiều cảm xúc như khi bạn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC khi đó bạn có thể chơi bằng phần mềm giả lập đấy. Bạn cần làm theo những bước dưới đây để tải nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm BlueStacks 4 và cài đặt trên máy tính.

Bước 2: Sau bạn tải file cài đặt game. Bạn có thể chọn 1 trong 2 link tải sau: Mediafire – Fshare

Bước 3: Sau lúc bạn tải xong, bạn hãy chọn vào file JXGameFull.apk =>  Open With Bluestacks. Lưu ý bạn cần phải cài đặt BlueStacks 4 trên PC trước khi đó bạn mới được tùy chọn này.

Bước 4: Sau bạn kích vào Next tại những tab. Sau đó, bạn cần đăng nhập tài khoản google để hoàn thành cài đặt và chơi game.

Cách chơi võ lâm truyền kỳ mobile

Cách chơi võ lâm truyền kỳ mobile

Khi bạn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ với phần mềm giả lập khá nặng nên máy tính của bạn cần phải có cấu hình tốt. Máy tính của bạn cần phải có RAM tầm khoảng 8Gb trở lên thì mới có thể trải nghiệm đơn giản nhất.

Võ Lâm Truyền Kỳ với phần mềm giả lập khá nặng nên máy tính của bạn cần phải mang cấu hình tốt.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kiếm kim cương trong Free Fire

Hướng dẫn cách chơi game võ lâm truyền kỳ mobile

Lúc bạn đăng ký tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ trên máy tính, bạn không thể đăng ký với tài khoản mới. Bởi do bạn đang chơi Võ Lâm Việt Mobile trên PC chính là phiên bản beta. Vì vậy, bạn hãy dùng các tài khoản đã có sẵn như:

Tài khoản: volamviet1 -> volamviet50000

Mật khẩu chung: cuoithang10.

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile được biết như game nhập vai mang một nội dung kiếm hiệp và được xây dựng do kingsoft. Hiện nay nó đã xây dựng và nâng cấp và mang nó lên mobile. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm đặc biệt với bản quyền của VNG nhé!

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile chính là một câu chuyện kiếm hiệp đã tái hiện lại hơn 8 môn phái. Trong đấy những nhân vật đã có một chút thay đổi và hư cấu nhưng vẫn mang tính chân thực. Bạn có thể thấy được sự cạnh tranh về thế lực giữa những môn phái và nhiều cuộc chiến này sẽ không bao giờ có hồi kết.

Điểm cần chú ý khi chơi võ lâm tru

Điểm cần chú ý khi chơi võ lâm tru

Khi bạn tham gia Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, bạn cần hoàn thành mọi nhiệm vụ. Bạn muốn lên cấp cao hơn, bạn cần phải cố gắng đạt được các vũ khí, bí kíp, vật phẩm… lúc bạn chơi. Đồng thời, bạn không nên quên nâng cấp nhiều trang bị, thú cưỡi cũng như cấp độ cho nhân vật. Ngoài ra, bạn cũng nên đi sát hại nhiều phe phái khác trong giang hồ.

Kết luận

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile chính là game được rất vô số người yêu thích và lựa chọn. Chúng tôi hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình nhiều kinh nghiệm quan trọng và hữu ích khi chơi game. Nhưng đầu tiên bạn cũng nên biết cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về máy tính nhé!