Cách kiếm xu trên Qanda hiệu quả

Qanda được biết như ứng dụng học tập trực tuyến dùng đến trí tuệ nhân tạo để giải toán cực kì nhanh chóng. Ứng dụng dễ dàng giải đáp cho bạn những câu hỏi toán học từ lớp 1 tới lớp 12 vô cùng nhanh chóng với cách chụp lại câu hỏi.

Link Ưu Đãi V9Bet    Link Ưu Đãi V9Bet (dự phòng)

 Bạn cũng có thể trao đổi 1:1 với hơn 10.000 giáo viên tới từ những trường đại học danh giá, và dùng đồng hồ lúc bạn làm giúp nâng cao khả năng tập trung. Nhưng bạn có biết cách kiếm xu trên Qanda hay không? Nếu như bạn muốn biết bạn hãy đọc bài viết sau đây nhé!

QandA là gì?

QandA, viết tắt của Question and Answer, là một ứng dụng học toán giúp học sinh tìm kiếm lời giải Toán chỉ trong vòng 5 giây. Bằng cách ứng dụng công nghệ OCR, học sinh chỉ việc chụp ảnh bài toán và chờ. 

Qanda là gì?

Qanda là gì?

Kết quả trả về có thể như những bài giải viết tay hay ở trong tài liệu nào đấy. Ứng dụng này hiện hỗ trợ cực tốt tiếng Việt, nhưng nó không hỗ trợ câu hỏi với chữ viết tay.

Tính năng của QandA

Ngoài tính năng đặc biệt chính là tìm kiếm lời giải toán chỉ với hình ảnh, Qanda còn mang thêm những tính năng như: học với gia sư, đặt câu hỏi cho gia sư…

Đâu chỉ có toán, Qanda hiện giúp cho việc học tập hầu như những môn với cách cho phép đặt câu hỏi trực tiếp với nhiều thầy cô uy tín để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Nhiều tính năng này chính là bình thường lúc Qanda phát triển thành app học tập. Đặc biệt nhất của nó vẫn như sự tìm kiếm lời giải toán chỉ bằng hình ảnh.

Chi phí

Với phiên bản hoàn toàn miễn phí, học sinh chỉ có thể đặt giới hạn câu hỏi với thầy cô. Phiên bản cần phải trả phí, gói thấp nhất chính là 32.000/tháng/16 câu hỏi, gói cao nhất tầm 109.000/tháng/55 câu hỏi. Học sinh có thể vào app để kiếm xu thay thế cho tiền để dùng. Nếu như bạn chăm vào học, giao lưu, học sinh có thể kiếm được rất nhiều xu và bạn không cần nạp tiền vào.

Tính năng kiếm tiền của ứng dụng Qanda

Tính năng kiếm tiền của ứng dụng Qanda

Lưu ý rằng, học sinh chỉ mất phí lúc bạn đặt nhiều câu hỏi với thầy cô, còn tính năng tìm kiếm lời giải toán bằng hình ảnh hoàn toàn toàn miễn phí.

5 tính năng chính của ứng dụng giải toán Qanda

Quanda có các tính năng đặc biệt bao gồm:

Chụp lại câu hỏi dễ dàng

Ứng dụng Qanda mang chức năng nhận dạng câu hỏi dễ dàng thông qua việc chụp hình trực tiếp tại ứng dụng. Bạn cũng có thể chụp ảnh những câu hỏi trước sau đấy lựa chọn tại bộ sưu tập hình ảnh vô thực sự thuận tiện và nhanh chóng. Bạn không cần mất thời gian gõ lại nhiều câu hỏi hay cần tỉ mỉ ghi lại chuẩn xác nhiều công thức toán học khó khăn và phiền phức.

Đặt câu hỏi 1:1 với những thầy cô

Ứng dụng Qanda hỗ trợ tính năng đặt câu hỏi 1:1 với hơn 10.000 giáo viên tới từ những trường đại học mang danh tiếng. Bạn có thể chủ động lựa chọn bất kì bạn gia sư nào ở trong danh sách, sau đấy bạn hãy nhắn tin và gửi câu hỏi trực tiếp. Những gia sư sẽ sớm giải đáp và gửi lại những câu trả lời đến bạn nhanh nhất có thể.

Ứng dụng giáo dục hàng đầu Qanda

Ứng dụng giáo dục hàng đầu Qanda

Với hỏi đáp 1:1, đâu chỉ riêng toán học, bạn còn có thể hỏi nhiều câu hỏi liên quan tới ngoại ngữ, khoa học, xã hội,… Chú ý chính là để có thể nhắn tin với gia sư bạn cần mất một vài xu nhất định, xu này bạn có thể hoàn thành một vài nhiệm vụ để được tặng hoàn toàn miễn phí.

Tìm kiếm lời giải dễ dàng

Ngoài ra, ứng dụng Qanda sở hữu chức năng tìm kiếm lời giải nhanh nhất. Sau lúc bạn chụp câu hỏi khi đó hệ thống sẽ nhanh chóng tìm kiếm và nhận dạng các câu trả lời chuẩn xác nhất với câu hỏi của bạn. 

Bạn sẽ không cần mất thời gian chờ đợi đáp án lúc bạn dùng tính năng này. Tuy nhiên, sự chính xác của tính năng này vẫn đang cần được cải thiện, bạn có thể để lại góp ý và nhận xét về những lời giải sau lúc bạn nhận được câu trả lời từ hệ thống.

Giải đố kiếm tiền từ Qanda

Giải đố kiếm tiền từ Qanda

Đo lường thời gian học tập, cải thiện khả năng tập trung

Đặc biệt, ứng dụng Qanda còn hỗ trợ đồng hồ tính giờ làm bài, hỗ trợ cho bạn đo lường thời gian học tập và cải thiện khả năng tập trung lúc bạn làm bài. Đồng hồ tính giờ làm bài như một công cụ quan trọng hỗ trợ bạn đánh giá được tốc độ giải đề của bản thân. Từ đấy bạn cần buêts cách phân bổ thời gian và điều chỉnh tốc độ giải bài tập. 

Hỗ trợ máy tính hỗ trợ tính toán dễ dàng

Ứng dụng Qanda còn cung cấp máy tính công thức hỗ trợ bạn tính toán dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể tính toán bất kì công thức toán học nào từ đơn giản tới nâng cao như: tìm x, hằng đẳng thức, nhị phân, hệ phương trình, sin, cos, tan,…Hệ thống sẽ gửi lại kết quả với chi tiết từng bước giải cụ thể, hỗ trợ bạn hiểu được cách giải chi tiết nhanh chóng trong nháy mắt.

Ứng dụng giải toán số 1 toàn cầu Qanda

Ứng dụng giải toán số 1 toàn cầu Qanda

Qanda như một công cụ giải toán học thông minh, ứng dụng cung cấp nhiều tính năng tiện lợi như: chụp ảnh câu hỏi và nhận đáp án nhanh, hỏi đáp 1:1 cùng gia sư, đồng hồ tính giờ,… hỗ trợ bạn giải nhanh những phép toán từ lớp 1 tới lớp 12 hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm: Cách tải võ lâm truyền kỳ mobile về máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn cách kiếm xu trên Quanda

Nếu như bạn muốn biết cách kiếm xu trên Qanda chắc chắn bạn nên biết những điều sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào ứng dụng Qanda. Sau đó bạn thấy “mời bạn ngay nhận thưởng đầy tay”.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bấm vào tham gia ngay.

Bước 3: Sau đó bạn thấy “rủ bạn vô Qanda xu, xu về túi hai ta”. Lúc đó bạn sẽ nhận được số xu nhất định.

Cách kiếm xu trên Qanda

Cách kiếm xu trên Qanda

Bước 4: Bạn chọn môn học ví như môn “lịch sử”. Khi đó bạn sẽ nhận được xu.

Kết luận

Bài viết này đã cập nhật về cách kiếm xu trên Qanda nhanh và hay nhất. Qanda một ứng dụng hay giúp bạn có thể kiếm được nhiều khoản tiền bất ngờ nếu như bạn biết cách kiếm xu.