Cách kiếm 300k từ thẻ ngân hàng từ những ứng dụng

Việc tham dự vào lĩnh vực MMO kiếm tiền online trên mạng được nhiều người biết đến và quan tâm. Trước đây những app kiếm tiền trên điện thoại phần lớn không tạo được thu nhập đáng kể. Hiện nay bạn có thể biết tới cách kiếm 300k từ thẻ ngân hàng qua bài viết sau đây.

Link Ưu Đãi V9Bet    Link Ưu Đãi V9Bet (dự phòng)

Kiếm tiền trên điện thoại là gì? App kiếm tiền là gì?

Kiếm tiền trên điện thoại từ những app kiếm tiền (app android, ios) là việc bạn dùng tới điện thoại thộng minh smarrtphone để cài đặt, dùng và tiến hành các nhiệm vụ để có được thu nhập.

Kiếm tiền trên điện thoại là gì?

Kiếm tiền trên điện thoại là gì?

Sau lúc bạn làm những nhiệm vụ bạn sẽ nhận được phần thưởng (tiền mặt, thẻ cào…) tương ứng từ nhà phát hành ứng dụng. Đó như hình thức kiếm tiền trên điện thoại cực đơn giản, không cần vốn, thích hợp với mọi lứa tuổi cho dù học sinh sinh viên hay công nhân.

Thông thường, tiền thưởng có thể được trả cho bạn thông qua thẻ cào, tiền mặt, thẻ game nhanh nhất hay thực hiện rút ví điện tử momo, tài khoản ngân hàng, hay paypal.

Những nhiệm vụ cần làm để có tiền thưởng

Những nhà phát hành ứng dụng (app) cần thu hút khách hàng cài đặt và dùng tới app của họ do thế họ sẽ mang đến những chương trình trả thưởng để thu hút càng nhiều người sử dụng.

Nhà phát hành sẽ trả cho các bạn phần thưởng như thẻ cào, tiền mặt,.. lúc bạn thực hiện làm 1 trong những nhiệm vụ sau:

 • Bạn cần mời người khác cài đặt ứng dụng
 • Bạn hãy xem những quảng cáo trên app
 • Bạn cần đọc trên điện thoại
Cách kiếm 300k từ thẻ ngân hàng

Cách kiếm 300k từ thẻ ngân hàng

 • Bạn hãy xem video trên ứng dụng
 • Bạn cần trả lời câu hỏi khảo sát
 • Bạn nên chia sẻ bài viết lên những mạng xã hội

Lúc nhà phát hành thu hút được đông đảo người sử dụng thì bạn cũng ra được càng nhiều thu nhập.

Những cách thức kiếm tiền phổ biến trên điện thoại

Một vài cách thức kiếm tiền phổ biến trên điện thoại từ những app hiện nay có thể kể tới như:

 • App đọc báo kiếm tiền
 • Ứng dụng xem video để thực hiện kiếm tiền
 • App trải nghiệm game kiếm tiền
 • Xem quảng cáo kiếm tiền
 • Ứng dụng đầu tư kiếm tiền trực tuyến

Nếu như bạn chăm chỉ bạn có thể kiếm được thu nhập rất lớn từ những app kiếm tiền này. Khi đó bạn có thể biết cách kiếm 300k từ thẻ ngân hàng và bạn nhận được nhiều khoản tiền khác.

Cách kiếm tiền mùa dịch

Cách kiếm tiền mùa dịch

Bạn cần chuẩn bị gì để kiếm tiền trên điện thoại?

Bạn muốn tham gia hình thức kiếm tiền trên điện thoại từ việc cài đặt và làm nhiệm vụ tại những app kiếm tiền các bạn cần chuẩn bị:

Đầu tiên bạn cần có điện thoại smartphone chạy 1 trong 2 hệ điều hành Android hay iOS để cài đặt ứng dụng. Những ứng dụng chúng tôi giới thiệu sau đây phần lớn có ở điện thoại Android, còn iOS mang điều khoản hơn khắt khe nên chỉ 1 số ít có, còn WindowPhone ít người dùng nên những nhà phát triển.

Thứ 2 bạn cần có ví momo hay paypal do những app kiếm tiền sẽ trả tiền qua 2 nơi này. Bình thường bạn sử dụng momo do sự tiện lợi còn việc nhận thẻ cào thì chỉ chọn khi có khuyến mại hay sim hết tiền.

Thứ 3 bạn cần có tài khoản ngân hàng do một vài ứng dụng thanh toán cần liên kết tới tài khoản ngân hàng để kích hoạt.

Cách kiếm tiền từ Momo 2020

Cách kiếm tiền từ Momo 2020

Những bước để kiếm tiền từ ứng dụng điện thoại

Hầu như những app kiếm tiền trên điện thoại đều có một cách thức hoạt động chung. 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng trên CHPLAY HOẶC APPSTORE

Bước 2: Sau bạn vào app làm theo những yêu cầu như: tải app, ứng dụng hay xem quảng cáo, trả lời khảo sát…

Bước 3: Bạn có thể kiếm thêm điểm thưởng từ Điểm danh hàng ngày, Con số may mắn, Vòng quay may mắn, Chia sẻ cho bạn bè,…

Bước 4: Khi bạn tích đủ số điểm, bạn có thể đổi thưởng ngay lấy thẻ điện thoại, thẻ game, voucher,… với giá trị tương ứng.

Các bạn hãy lựa chọn những ứng dụng kiếm tiền uy tín để tham dự, nếu như bạn là người mới bạn nên tham dự các ứng dụng có tên tuổi trên thị trường. Hiện nay bạn sẽ biết được ứng dụng rất tốt, nhưng cũng có ứng dụng lừa đảo, bạn cần tham khảo nhưng người đi trước.

Hướng dẫn kiếm tiền từ thẻ ngân hàng

Hướng dẫn kiếm tiền từ thẻ ngân hàng

Những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại 2021

Bạn muốn biết cách kiếm 300k từ thẻ ngân hàng bạn nên tìm tới những ứng dụng sau đây:

Ola City

1 dự án mới được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham dự. Ola Network (ola city) một dự án tập hợp những phương pháp kiếm tiền trực tuyến hỗ trợ cho thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày lúc bạn làm đầy đủ nhiệm vụ.

Ola City một dự án hoàn toàn miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng lúc bạn tham dự kiếm tiền trên đây. Ở đó, bạn có thể tham dự những chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, bạn chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để tiến hành và hoàn thành những nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

Kiếm tiền từ app đi bộ Toss

Đây như một ứng dụng kiếm tiền tương đối hay và được nhiều người biết tới. App đi bộ kiếm tiền này thu nhập không cao nhưng lúc toàn bộ đội 30 người cùng thực hiện thì có thể kiếm đến 300k mỗi một ngày. Vì vậy bạn hãy chia sẻ với bạn bè để cùng kiếm tiền nhé!

Đọc báo kiếm tiền với Báo hay 24h

Báo hay 24h một ứng dụng đọc bá kiếm tiền trực tuyến tương đối nổi gần đây, giống như những app VN Ngày Nay hay Báo Mới. Điều đó có nghĩa là bạn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền từ nó.

Chính do ứng dụng mới ra rất dễ kiếm tiền nên thuận xếp app này lên tại những app VN Ngày Nay, Báo Mới luôn.

Những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại 2021

Những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại 2021

Bạn muốn kiếm tiền trên Báo hay 24h bạn hãy thực hiện bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng “Báo hay 24h” về điện thoại tại đây.

Bước 2: Bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn hay tài khoản Facebook.

Bước 3: Bạn thực hiện kiếm xu. Bạn có thể kiếm xu theo những cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời bạn bè, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài…

Bước 4: Bạn thực hiện đổi thưởng. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. Bạn có thể lựa chọn đổi thẻ cào hay quà tặng vô cùng hấp dẫn.

>> Xem thêm: Cách vay tiền trên viettelpay cho người có nhu cầu

Báo mới  

Các bạn hay đọc tin tức trực tuyến chắc chắc không còn lạ lẫm gì với báo mới, nhưng chắc hẳn việc kiếm tiền từ app này còn khá lạ đối với các bạn nơi tìm hiểu về lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến.

Hiện nay ngoài việc đọc báo kiếm tiền thì bạn có thể tham dự chương trình giới thiệu người thân, bạn bè dùng app báo mới và kiếm Xu từ app của Báo Mới. Đó như một app đọc báo nhận tiền trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên điện thoại vô cùng tiện dụng.

Akulaku

Akulaku một ứng dụng hỗ trợ bạn kiếm tiền online dễ nhất hiện tại đang hoạt động tại Việt nam, philippines, Malaysia và Indonesia. Nó không khác như các sàn thương mại điện tử shoppe, tiki hay Lazada nhưng Akulaku cho phép bạn mua hàng trả góp hay vay tiền trực tuyến nếu như bạn đáp ứng đủ điều kiện cho vay của họ.

Hiện nay, Akulaku đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt, tặng ngay 160.000đ cho người sử dụng mới. Với mỗi một người đăng ký thành công, bạn nhận ngay 35.000đ tiền mặt (rút về ngân hàng được) và phiếu giảm giá 100.000đ.

Hướng dẫn kiếm tiền trên điện thoại

Hướng dẫn kiếm tiền trên điện thoại

Ví điện tử Momo

Bạn muốn kiếm được 300k mỗi ngày với ví điện tử momo lợi nhuận có lẽ nhiều người mới sẽ không làm được. Nếu như các bạn có vay tiền trên những app vay tiền online thì cũng có thể ap dụng cách này để thanh toán. 

Kết luận

Trên đây là bài hướng dẫn về cách kiếm tiền 300k từ thẻ ngân hàng nhanh chuẩn nhất. Khi bạn biết những cách này chắc chắn bạn sẽ có thể kiếm được khoản tiền như mong muốn.