Cách download video từ trang web không cho download

Ngày nay, nhu cầu giải trí và học tập trên internet ngày càng nhiều hơn từng ngày. Tuy nhiên bạn muốn tải video bài học, video ca nhạc hay phim về máy để xem lúc bạn offline không hề dễ dàng, do vô số trang web đã giấu link, hay nó đã cài đặt chặn download video trên website. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn một vài cách download video từ website không cho download.

Link Ưu Đãi V9Bet    Link Ưu Đãi V9Bet (dự phòng)

Những cách download video từ trang web không cho download 

Những cách download video từ trang web không cho download sau đây sẽ giúp bạn tải video và không cần download hiệu quả.

Cách download video từ trang không cho download

Cách download video từ trang không cho download

Cách download video từ IDM

Phần mềm download IDM được biết như phần mềm tải file tốt nhất hiện nay, được đông đảo người dùng và hỗ trợ hầu hết những trình duyệt. Lúc bạn thêm tiện ích IDM vào trình duyệt Chrome, bạn có thể tải ngay video và đâu cần sao chép link vào phần mềm. Những bước thực hiện bao gồm:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thực hiện việc tải phần mềm IDM về máy.

Bước 2: Sau đấy bạn đi giải nén file và thực hiện cài đặt phần mềm vào máy tính.

Bước 3: Kế tiếp bạn cần tích hợp phần mềm IDM vào trình duyệt Chrome:

Bạn tải tiện ích IDM, bạn vào Options > General > sau bạn lựa chọn Use advanced browser integration > và bạn nhấn vào Chrome.

Ở trình duyệt Chrome, bạn sao chép “chrome://extensions/” dán vào thanh địa chỉ và nhấn OK để mở trình quản lý tiện ích.

Hướng dẫn tải video từ trang không cho tải

Hướng dẫn tải video từ trang không cho tải

Sau bạn hãy mở File Explorer, tiếp đó bạn vào đường dẫn C:Program Files (x86)Internet Download Manager, bạn hãy tìm file có tên IDMGCExt.crx, danh sách file sẽ hiện ra. Bạn hãy kéo thả file này và cửa sổ quản lý tiện ích của Chrome là hoàn thành.

Bước 4: Sau lúc bạn đã hoàn thành cài đặt và tích hợp IDM, bạn có thể vào trang web bạn muốn download video. Sau bạn nhấn vaod nút Download this video -> bạn lựa chọn chất lượng video -> Start Download. Video sẽ được tải về máy tính của bạn ngay lập tức.

Download video bằng Cốc Cốc

Cốc cốc chính là trình duyệt web mang đến vô số tính năng hữu ích cho người dùng, đặc biệt đó như chức năng download video từ website bất kỳ. Những bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng gồm có:

Bước 1: Trước tiên bạn hãy vào website cần tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Sau bạn nhấn vào video mà bạn cần tải xuống. Ở giao diện này, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng Tải về.

Cách tải video bằng cốc cốc

Cách tải video bằng cốc cốc

Lưu ý: Cách dùng trình duyệt Cốc Cốc để tải video chỉ áp dụng cho điện thoại Android và vận dụng để download video từ trang web bất kỳ trừ Youtube.

Khi bạn thực hiện tải video, máy tính sẽ hiển thị thông báo “Phải cấp quyền truy cập thiết bị”. Bạn cần ấn lựa chọn mục “Tiếp tục và Chấp nhận” để  thực hiện tiếp thao tác tải video về điện thoại.

Dùng Devtools

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở video lên, sau bạn nhấn vào ctrl + Shift + I (F12).

Bước 2: Bạn tiếp tục tiến hành theo 2 cách sau đây:

  • Bạn chọn Network và nhấn lựa chọn phần Type. Bạn hãy tìm vào file .mp4 hay .m3u8 tiếp bạn tải về.
  • Bạn lựa chọn Network và Tab Media, nếu như bạn thấy hiển thị file Media thì lấy link tải về.

Lưu ý:

Tải video hiệu quả từ trang không cho tải

Tải video hiệu quả từ trang không cho tải

  • Nếu như bạn không tìm thấy file media nào có nghĩa đã thất bại và chuyển sang cách làm khác).
  • Đối với file .m3u8, bạn hãy chuyển đổi thành .mp4 hay bạn có thể mở trình duyệt phát VLC player để xem.

>> Xem thêm: Cách đòi nợ hiệu quả và không bị mất long

Cách download video bằng Extension Chrome

Extension về cơ bản đó như các web pages, trong đấy bao gồm tính năng tải Video bị chặn Download. Bạn có thể tìm hiểu cách download video từ trang web không cho download dưới đây của Extension Chrome.

Bước 1: Các bạn cần mở trình duyệt Chrome và cài 1 trong 3 extension sau: Flash Video Downloader hay Stream Video Downloader hoặc getfvid (Download Video Facebook)

Bước 2: Sau lúc bạn cài đặt hoàn tấtt bạn mở video và download xuống. Các bạn cần nhấn chuột phải vào extension vừa cài, nó sẽ hiện lên link cho các bạn tải xuống.

Lưu ý: Đối với Flash Video Downloader có một vài video lúc bạn tải về cần đổi đuôi sang .mp4 mới có thể xem được.

Tải video bằng View Source

Bước 1: Các bạn vào video bạn cần tải về, sau bạn nhấn ngay Ctrl + U.

Download video từ trang không cho download được không?

Download video từ trang không cho download được không?

Bước 2: Bạn ấn vào Ctrl + F và tìm đuôi .jsonp” (Lưu ý: Nếu như bạn tìm không thấy, điều đó có nghĩa thất bại và không cần làm bước tiếp theo)

Bước 3: Tiếp đó, các bạn copy link đoạn địa chỉ mang đuôi .jsonp”. Sau bạn dán vào tab mới và xóa đuôi .jsonp” và nhấn enter.

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn Enter và chờ cho nó load xong, các bạn tiếp tục nhấn vào Ctrl + U và Ctrl + F để tìm link .bin hay mp4. Các bạn copy link vừa tìm được và dán vào tab mới, sau bạn nhấn Enter là tải được video về.

Sử dụng F12

Đây như cách download video từ trang web không cho download làm khá đơn giản, bạn dùng phím F12 để download video từ trang web không cho download. Những bước bạn nên thực hiện bao gồm:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web mà bạn cần tải video về. Sau đấy bạn ấn chuột phải và lựa chọn kiểm tra video (tại bước này bạn có thể dùng tới phím F12).

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào icon có mũi tên bên trái góc trên, sau bạn hãy nhấn vào video để lựa chọn đối tượng.

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần copy đường link của video cần tải sau src=…đến hết .mp4, bạn hãy mở đường link vừa sao chép vào tab mới sau đó bạn nhấn enter để video tải xuống tự động.

Những cách download video từ trang web không cho tải

Những cách download video từ trang web không cho tải

Sử dụng định dạng mobile

Đó là cách dùng tương đối khá phổ biến ở một vài trang web có hỗ trợ link mobile như Facebook. Cách này sử dụng để tải video về trong nhóm kín hay trong Comment Facebook.

Cách tiến hành này cực kì nhanh chóng và thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ chữ www thay với m trên link Facebook là xong.

Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp những cách download video từ trang web không cho download đơn giản và hiệu chúng tôi đã chia sẻ. Bài viết này chắc sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm bổ ích, giúp bạn lựa chọn cách dùng tốt nhất.